Bất động sản đầu cơ trở thành gánh nặng

Trước tình trạng “tồn kho bất động sản ngày càng nhiều”, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng giá nhà đất hiện nay vẫn quá cao so với thu nhập của người dân, đồng thời lo ngại việc “giải cứu” bất động sản có thể khiến giá nhà đất tăng cao. Tiếp tục tăng trưởng sau khi dịch:

Thu nhập của một người là 20 triệu đồng / tháng. Sau 10 năm thu nhập 2,4 tỷ đô la Mỹ, nếu trừ chi phí sinh hoạt, nuôi con, phụ giúp gia đình thì không thể nào trả nổi giá nhà hiện tại. Nếu “giải cứu” có thể cứu được những người có nhu cầu mua nhà, xin đừng để họ mua nhà không có giấy tờ. Thử đi Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi và nhiều khu vực khác để tìm ai cứu? — Ai có thể mua được nhiều nhà như vậy mà không đợi giá lên? Trừ người giàu, ai có thu nhập trở xuống đều muốn mua bất động sản theo nhu cầu, điều này vượt quá khả năng của họ. Cùng với việc ngân hàng siết chặt cho vay thế chấp, không ai mua được. Còn trôi ra ngoại thành thì ít người chấp nhận khi cơ sở hạ tầng, dịch vụ, kỹ thuật … chưa đáp ứng tốt.

Anh Tuấn

Giá nhà đã tăng gấp đôi, gấp ba kể từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019. Nhu cầu mua ròng của năm ngoái trong tổng giao dịch là bao nhiêu? Cán bộ, công nhân viên, lương 10-15 triệu / tháng, giá hiện tại bao nhiêu người mua được nhà?

Nguyễn Thị Bích Liên

Đã là doanh nghiệp thì thắng thua. Nói chung, các công ty nên tìm cách xóa chúng. Giá nhà sẽ tăng bao nhiêu nếu được giải cứu thành công? Vì sao người lao động nghèo, thu nhập thấp không được “cứu” mua nhà giá rẻ? Tuy nhiên, nếu bạn mua được nhà với giá hời thì sẽ đến lượt bạn. Với mức lương hàng tháng 15 triệu đồng, sau khi trừ chi phí sinh hoạt, tôi có thể mua nhà khi nào?

Congdv.vinako

Đồng thời, nhiều nhà bình luận đã chỉ ra giá trị thực của BĐS đối với đời sống xã hội trước thiên tai, nhấn mạnh cần giữ cho thị trường BĐS lành mạnh, tránh đầu cơ: – Đại dịch thế này, BĐS Giá trị là kinh tế quốc dân nên chỉ có sản xuất, dịch vụ, y tế, khoa học kỹ thuật và ứng dụng công nghệ. ..có thể mang lại đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân ta chống lại bệnh tật. Bản dịch .

LêMinhThắng

Bất động sản là tài nguyên. Khi có quá nhiều công ty sẽ tạo gánh nặng cho xã hội. Nguồn vốn bất động sản ứ đọng không chảy được mà nguồn lực sản xuất không được phân bổ hợp lý dẫn đến công ty tăng trưởng chậm.

Trinhhongbach

Để bất động sản bắt đầu phát triển. Khoản đầu tư lớn vào bất động sản không tạo ra nhiều giá trị vật chất cho công ty. Các công ty sản xuất mới cần tiết kiệm. Tòa nhà có rất nhiều việc phải làm, nhưng hầu hết công nhân không đủ khả năng. Toàn được thử nghiệm và dừng lại để kiếm lợi nhuận khổng lồ, đến khi thua lỗ, anh ta không cầu cứu. Giờ đây, sau 5 năm không thành lập, các phân khúc thị trường may sẵn sẽ bán rất chạy. Để tránh tình trạng đầu cơ, lành mạnh hóa thị trường bất động sản, cần cấm bán đất nền đô thị.

Tổng hợp của Fan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP