Các công ty bất động sản sắp “hết oxy”?

Một báo cáo gần đây của Bộ Xây dựng cho thấy giao dịch bất động sản đã thành công trong quý đầu tiên, khi Covid-19 giảm đáng kể giá cước vận tải cùng lúc tại quốc gia này, hai thị trường lớn nhất. Tuy nhiên, sự biến động của mức giá không lớn lắm, thậm chí còn tăng trong các căn hộ và nhà ở một gia đình.

Độc giả Phạm Tiến Dũng bình luận về quan điểm của thông tin này. Trong tương lai gần, thị trường bất động sản: “Giá căn hộ tăng do người bán quyết định. Bởi vì kỳ vọng của họ đối với sản phẩm quá cao, không phải do nhu cầu của khách hàng tăng. Và người mua biết rằng giá quá cao và tỷ lệ mua căn hộ đã giảm 70%. Hy vọng, nhiều công ty bất động sản sẽ kiệt sức hoặc phá sản. “Đồng thời, quan điểm này trái ngược. Ở trên, Minh một lần nữa giải thích lý do tại sao giá căn hộ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tăng lên bất chấp ảnh hưởng của Covid-19:

“Lý do giảm khối lượng giao dịch do thời gian dịch thuật. Mọi người hạn chế giao dịch không nói về tháng gần đây. Cách ly xã hội, hạn chế các dịch vụ không cần thiết, do đó không có giao dịch (giao dịch bị đóng, hầu hết mọi người bán cho nhau là chính), vì trong vòng 2-3 tháng không có giao dịch nào nên hôn người hôn tiền vì sợ rủi ro, trong Sau khi đại dịch hoảng loạn mua, giá có xu hướng tăng. Trừ khi tăng mạnh cho đến cuối năm dẫn đến khủng hoảng kinh tế, giá có thể giảm.

– Bạn đồng ý với điều gì? Trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP