Trưởng thôn có tâm

Việc đảm nhận chức vụ Trưởng thôn gặp nhiều khó khăn, nhiều sai phạm của Trưởng thôn ban đầu phải sửa. Đối với quê tôi, trưởng thôn mới là người có tâm, có nghề. – Ông ấy là một cảnh sát đã nghỉ hưu. Trong quá trình làm việc, anh được đi nhiều, tiếp xúc với nhiều người giỏi, tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hiện đại. Vài ngày sau khi nhậm chức, ông đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với những người dân làng giàu có sống ở nhiều nơi trên đất nước.

Ngoài việc tài trợ cho làng, những người này còn dùng số tiền lớn để trồng cây và xây kè đổ bê tông. Đường sá … Điều đáng quý nhất là họ đã đem lại những ý tưởng quý báu cho làng.

Chỉ ba năm sau, diện mạo quê tôi đã có nhiều thay đổi tích cực:

– Đẩy mạnh hiến đất làm đường. Nên mở những con hẻm, ngõ cụt để giao thông thuận lợi, phong thủy giúp nhà phát triển, nông thôn phát triển.

– Trồng hoa ngoài đường, phụ nữ, thanh niên, cựu chiến binh …

– Xây dựng xóm bóng đá mới và quan điểm của ban chấp hành về vấn đề này là: xóm cần xây sân bóng, Sân bóng chuyền rộng rãi và thoải mái. Do sân cũ chật hẹp nên cùng với ban quản lý, anh phải kết hợp quỹ nông thôn với vận động hiến đất để mở rộng sân thể thao nông thôn.

Anh ta giải thích rằng nếu không làm được thì bây giờ chúng ta không thể làm được nữa, vì đất ngày càng đắt, một tấc đất. Sau bao vất vả, cuối cùng quê tôi cũng có một khu vui chơi, thể thao tốt.

Với việc xã hội hóa mua sắm dụng cụ tập luyện, khu thể thao quê tôi giờ đã trở thành khu thể thao hoành tráng nhất thế giới. khu vực. Đây là một trong những thành tích đáng nhớ nhất trong nhiệm kỳ đầu tiên của trưởng thôn tôi.

– Đám tang và đám cưới đơn giản, không có bãi rác hồ ngẫu nhiên. – Không có bẫy chim .—— Lắp đặt năng lượng mặt trời trên các con đường và ngõ của làng.

– Khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho nông dân, trang trại và nông dân. Những cơ sở kinh tế trong làng đã giúp nhiều người trong làng làm giàu.

– Chỉ trong vài năm với ba nhiệm kỳ đầu tiên, dưới sự lãnh đạo của một trưởng thôn có tâm, vâng, bây giờ làng tôi đã có những thay đổi rất tích cực. Làng tôi là một làng văn hóa thực sự, và xây dựng nông thôn mới, một làng quê yên bình đáng sống.

“Công việc của nhân viên là quan trọng và sống còn đối với sự phát triển của mỗi tập thể. Sai lầm .

Phạm Xuân Anh

>> Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP