“Tổng số tiền phạt vi phạm quy tắc giao thông lớn hơn tổng kiểm tra ngẫu nhiên”

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Phần khó chịu nhất trong quan điểm của tôi là vi phạm luật giao thông liên tục có thể dẫn đến ùn tắc giao thông “khủng khiếp” trong thành phố. HCM và Hà Nội. Nó xảy ra vào một ngày nắng, ngay trước mặt mỗi chúng ta, nhưng nhiều người không chịu trách nhiệm về điều đó. Ùn tắc giao thông khiến hàng tỷ đồng Việt Nam thiệt hại về kinh tế mỗi năm. Hậu quả là nỗi đau xã hội không thực thi nghiêm chỉnh luật pháp và kỷ luật. Đồng thời, trong gần 30 ngày (từ nay đến 14 tháng 6), hàng ngàn cảnh sát giao thông trên cả nước được chia thành các nhóm làm việc và 24 loại tài liệu (bằng lái xe, đăng ký, đăng ký, lái xe) được thực hiện trong 24 giờ Kiểm tra bảo hiểm dân sự), rượu, ma túy, tăng tốc … Theo sự kiểm soát chung này, đơn vị chức năng được phép dừng tất cả các phương tiện mà không có lý do, không cần phải tìm cách xâm phạm. Trước đó .

Trước hết, hãy kiểm tra hướng kiểm tra giao thông nói chung. Đây là hoạt động bình thường của cơ quan chức năng, giúp mọi người cảnh giác hơn khi tham gia các hoạt động giao thông. Kiểm tra và giám sát để đảm bảo an toàn giao thông là nhiệm vụ đúng đắn của cảnh sát giao thông, đặc biệt là khi mọi người tiếp tục cuộc sống bình thường sau một thời gian bị cô lập xã hội. Nếu bạn nhìn vào mục đích của sự kiện này, bạn có thể tìm ra nội dung không hợp lý, đặc biệt là nội dung sau:

Bây giờ bạn có thể xem xét bốn giao thông đáng lo ngại ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh Câu hỏi: Vi phạm quy định trên đường cao tốc (không đội mũ bảo hiểm, không cho phép đèn đỏ vượt qua và không có tín hiệu …), phải có nồng độ cồn (rượu ăn được, bia và rượu khác). (Nghiện rượu trong giao thông), chủng tộc (tự phát và có tổ chức), nhân viên phục vụ đối lập (trong quá trình kiểm tra của cảnh sát giao thông). Theo quan điểm của bốn vấn đề trên, việc kiểm tra của cảnh sát giao thông không thực sự thành công, điều này sẽ khiến nhiều người lái xe hợp pháp.

Cần xác nhận và vi phạm luật lệ giao thông, và cách trung tâm thành phố một mét. Khoảng cách giữa nhà và nơi làm việc chỉ là 10 km, nhưng mỗi ngày tôi gặp phải hàng chục trường hợp bất hợp pháp: chạy đèn đỏ (bao gồm cố gắng dành vài giây, ai đó đi qua khi dừng lại, di chuyển mà không dừng lại)) (đèn đỏ) , Xe máy đi vào làn đường, và ngược lại, đi ngược chiều, đi vào đường bị cấm, don don đội mũ bảo hiểm, đỗ đèn đỏ bên ngoài vạch đỗ xe (chồng lên đường băng qua hoặc đỗ trên làn đường) và rẽ phải). Rẽ (nhấp nháy) trong trường hợp đèn giao thông, băng qua đường theo hướng ngược lại bằng cách rẽ (chưa ở ngã tư). Xe máy rẽ trái, nhưng sang làn bên phải hoặc bên phải, rồi quay tay lái sẽ gây ùn tắc giao thông, huống hồ là ô tô. Nhưng hai chiếc xe này đã vi phạm nhiều quy định.

>> Hiếp dâm tài xế đang ở ngã tư đường

Vào buổi chiều ở thành phố Hồ Chí Minh, người đi xe máy lái xe ngược chiều giống như đang ăn trên đường. Chẳng hạn như Lê Thị Rieng (Khu vực 1), Nguyễn Thái Học (Khu vực 1), hai bên cầu Ông Lãnh, Cầu Calmete (Khu vực 1), Nguyễn Văn Linh (Khu vực 7), ngã tư hình tròn trước Bến Thành. Chợ ngã ba (Khu 1), hướng Nam Nghi … Xe máy trên đường ô tô đi theo các tuyến đường sau: Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh và ngã tư Nguyễn Hữu Thơ. Ở nhiều nơi trong thành phố, có nhiều vi phạm khác không thể tiết lộ.

Rõ ràng nhất là những vi phạm này đã dẫn đến ùn tắc giao thông trên cầu Kenh Te. HCM). Mỗi giờ, nhiều ô tô và xe máy bị hãm hiếp vì lái xe không đúng. Đường đến cầu cho thấy rõ chỉ có một làn, nhưng nhiều ô tô vẫn tiếp tục sử dụng làn đường dành cho xe máy, gây hỗn loạn giao thông. Nhưng hầu hết chưa bao giờ bị trừng phạt. Điều này có thể gây ra những chiếc xe bực bội được điều khiển hợp pháp nhưng bị thiệt thòi do lái xe bất hợp pháp. Do đó, ùn tắc giao thông đã gây ra thiệt hại lớn cho toàn xã hội.

Tôi tin rằng nếu cảnh sát rời quân đội, họ sẽ bị trừng phạt tại chỗ vì vi phạm thời gian tại các điểm nóng ở hai bên cầu. Kenh, ví dụ, ùn tắc giao thông sẽ được giải quyết. Điều quan trọng nhất là những bài học về vi phạm giao thông sẽ được học và phổ biến rộng rãi trong xã hội. Việc triển khai các biện pháp xử phạt như vậy cũng sẽ giúp cảnh sát và cục kiểm soát giao thông của Bộ Giao thông vận tải khắc phục việc phân làn đường, biển báo giao thông và đèn hiệu …

Nói chung, việc vi phạm Luật Giao thông được thực hiện hàng ngày Nó xảy ra lặng lẽ mỗi giờ, ở bất kỳ địa điểm nào không có cảnh sát giao thông. Đây là nguyên nhân chính gây ùn tắc giao thông và gây ra vấn đề giao thông ở các thành phố lớn. Bạn muốn nhắm mục tiêu tắc nghẽn giao thông tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cảnh sát giao thôngCần tập trung vào việc giải quyết hoàn toàn các vi phạm giao thông, thay vì gửi lực lượng để xác minh rằng các phương tiện đang lưu thông mà không gây ra lỗi cho tài xế. Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố khác trên cả nước vẫn còn hỗn loạn. – Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và sẽ trực quan hơn khi áp dụng luật giao thông để điều chỉnh trạng thái và hành vi xã hội, bởi vì giao thông là nơi mọi người tương tác với xã hội nhiều nhất mỗi ngày. “Bằng cách quan sát mọi người đi bộ trên đường phố, chúng tôi biết liệu họ có thuộc về một quốc gia văn minh không” -Tôi học được điều này từ sách giáo khoa. Trách nhiệm cao của cảnh sát giao thông là ở đây.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP