“ Sử dụng lốp xe thích hợp hơn sử dụng tấm chắn bùn ”

Những chiếc lốp ô tô màu trắng đỏ được lắp vào khúc cua nguy hiểm trên QL1A đoạn qua huyện Tuy Phong để giảm độ che cho lốp ô tô. Phương án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của độc giả VnExpress:

Ủng hộ giải pháp này. Việc sử dụng bánh xe sẽ tiết kiệm hơn so với loại xe sử dụng trên đại lộ Mai Chí Thọ, TP. Ý tưởng này rất sáng tạo. Chúng ta nên kêu gọi các nhà cung cấp săm lốp Việt Nam tham gia và tài trợ. Sau đó, họ dán bảng hiển thị thời hạn của lốp trên chiếc lốp cũ. Điều này không chỉ bảo vệ môi trường, mà còn cải thiện an toàn đường bộ.

Không ham

Chỗ nào đủ điều kiện thì nên làm một cái bảo vệ lốp như vậy. Nếu xe bị phanh gấp và lao tới đây thì sẽ đỡ nguy hiểm hơn nhiều. Về mặt thẩm mỹ, nó cũng rất đẹp và có thể giảm thiểu chất thải độc hại của lốp xe ở một mức độ nhất định.

Giang Phụng

Một hình ảnh rất đẹp văn minh, hiện đại đã xuất hiện trên Quốc lộ 1A, không chỉ mang lại sự an toàn cho giao thông đường bộ mà còn là nơi đón rất nhiều du khách. Tỉnh Bình Thuận có sáng kiến ​​tốt trong việc bảo vệ môi trường và đã đạt được mục đích kép. Vui lòng sao chép mô hình này trên toàn quốc.

Namcuongnguyen1947

Một phương pháp tái chế rất hay. Giải quyết phế thải lốp xe. Khả năng chống chịu cao của lốp xe giúp bù đắp chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, khả năng chống va đập tốt hơn nhựa hay sắt, và chắc chắn là tốt hơn bê tông cốt thép. Nếu cho rác thải nhựa mốc vào con lươn sẽ giải quyết được rất nhiều rác thải và tồn tại cả trăm năm. Nó cũng dễ sản xuất bằng cách sử dụng khuôn truyền thống, có thể được đúc tại chỗ và lắp đặt trên đường tại chỗ, giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh tại địa phương. –Lang Thắng Sài Gòn

Rất hay, nên nhân rộng ra khắp các tỉnh thành, nhất là những nơi có đỉnh núi quanh co, dốc đứng. Sử dụng lốp đẹp vào ban ngày và lấy đèn pha vào ban đêm để làm nổi bật lốp. Không chỉ vậy, biện pháp này còn nâng cao độ an toàn chắc chắn hơn so với lan thép trước đây. Khi bạn phải tiêu hủy hàng nghìn chiếc lốp ô tô cũ còn có thể tiết kiệm chi phí, chống trộm và giải quyết mọi vấn đề về môi trường.

Quannlhkmt

>> Giúp giảm thiểu tai nạn ô tô?

Ngoài ra, một số ý kiến ​​cũng đưa ra những điểm có thể cải thiện để hoàn thiện ý tưởng sáng tạo này:

Chủ động, rất hoan nghênh việc bảo vệ môi trường và giảm chi phí đầu tư. Tôi chỉ thêm một số ý tưởng để cải thiện, ví dụ:

1. Không lắp các thanh sắt đỡ, vì bên trong đã được đổ cát cố định. Sẽ lâu và tốn kém để thay thế trong tương lai.

2. Nếu xảy ra sự kiện va chạm mạnh, những thanh sắt này có thể trở thành thảm khốc trong vụ nổ.

Nguyenkhoahuan0210

Ý kiến ​​hay, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì hóa ra nguyên nhân chính dẫn đến việc va quệt lan can là do đèn pha gây mù tạm thời, người lái không thể để vô lăng chờ hết chói rồi lao vào con lươn. Vì vậy, việc lắp bảng chống lóa trên đường cong là rất quan trọng để phát huy hết tác dụng của lớp vỏ bảo vệ lốp.

Vi Mo Ng Vi

Giải pháp rất hay, nhưng tôi muốn góp ý thêm để kế hoạch tốt hơn:

1. Bạn có thể sử dụng vòi tưới vườn tự động lúc 10 giờ (sử dụng Vào mùa khô) đổ đất trộn cát sỏi để trồng cây ra hoa. Chúng sẽ rất đẹp.

2. Lớp phủ trên bề mặt cao su thường không bền, vì vậy hãy tìm biện pháp xử lý để tránh hư hỏng vào mùa khô và hạn chế sự lão hóa của nền cao su khi trời mưa. — Lanh Chanh — >> Bạn nghĩ sao về ý tưởng sử dụng vỏ xe làm vật bảo vệ? Xuất bản tại đây. Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP