Lòng tự trọng của người Việt Nam khi vi phạm pháp luật ở nước ngoài

Các du học sinh này cho biết, mỗi khi nghe những tin tức như vậy, họ sẽ cảm thấy rất xấu hổ: “Bọn em đi nước ngoài cứ làm như vậy khiến ngoại hình của người Việt Nam rất xấu và khiến người Đài Loan có thái độ rất xấu với người Việt Nam. “-Tôi cười và nói:” Đối với những người không giỏi tiếng Việt, đừng lo lắng. Trong suy nghĩ của tôi, những người này là những người có tầm nhìn hạn chế và một phía, và chỉ có thể nhìn thấy một số trường hợp. Nó có thể được quy cho toàn bộ cộng đồng.

Những người hiểu biết sẽ không nhìn vào một số tình huống hoặc một nhóm người nào đó, mà sẽ đánh giá cao cộng đồng lớn hơn của những người sống rải rác trên khắp đất nước. Người Việt Nam có cái tốt và cái xấu, giống như Đại. — Những người vội vàng tập trung vào khám phá và cơ hội sẽ đánh mất khả năng của mình, nhìn thấy nhiều khía cạnh khác, vẻ đẹp của con người và vạn vật xung quanh.

Người Việt Nam khi ra nước ngoài thường mặc cảm. Một ngày nào đó, sẽ có nhiều trên bản tin Chuyện, người địa phương cũng phạm tội, phụ nữ Pháp từ nước khác đến là phạm pháp, nhưng là người Việt Nam, chúng ta sẽ chú ý đến những tin tức liên quan đến Việt Nam, tôi nghĩ chỉ có người Việt Nam mới làm điều xấu, nhưng thực tế là đâu đâu cũng thấy người ta làm. Xấu.

Cái nữa là não thích tin xấu Về người Việt hải ngoại thì có thể có nhiều tin vui, chẳng hạn như thành tích giữa các cá nhân, như cộng đồng người Việt, nhưng tin này sẽ rất Rất dễ bị bỏ qua. -Nhìn du học sinh, tôi hiểu tại sao lại có những suy nghĩ như vậy. Du học sinh thường còn rất trẻ, đến một đất nước phát triển hơn để học tập và tiếp xúc với nhiều thứ mới hơn, hiện đại hơn. Điều này sẽ khắc sâu trong tâm hồn họ Mang đến cảm giác tự ti, từ đó hình thành tâm lý ngại ngùng khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài, hình thành tâm lý “coi thường người ngoài”, không muốn bị người khác chê trách không hay.

Tôi làm nghề lâu năm Hết giờ rồi, tôi làm việc với nhiều người đến từ nhiều quốc gia nên quan điểm của tôi tất nhiên khác với các bạn, chỉ tiếc là không phải ai cũng hiểu rằng hành động cá nhân là trách nhiệm của bản thân và không phản ánh điều gì. Các nhóm.

Các nhóm người Việt Nam (từ sinh viên, nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, công ty) được đào tạo ở nước ngoài nên đối xử với một nhóm bạn tại nơi làm việc có cái nhìn cởi mở hơn về xuất khẩu lao động. Cần hiểu rằng không phải tất cả người lao động đều Đã là người xấu, cũng không biết làm, có lẽ không nên đôi bên có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau nhiều hơn. Yêu thương và quan tâm nhau hơn sẽ khiến cuộc sống tốt đẹp hơn .—— Huyền Đinh

>> Bài viết này Không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP