Có nên giữ tiền cho đến khi bất động sản chạm đáy?

Xoay quanh câu chuyện “không có lý do gì để giá BĐS giảm mạnh trong mùa phổ biến”, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào BĐS:

Tôi đã biệt tích hơn một tháng, nhưng hầu hết khách hàng đều mơ giá sẽ giảm. Nhiều người đang mắc nợ. Nó quá đơn giản. Tôi cho rằng chỉ 1-2 tháng nữa sẽ không có biến động lớn ở khu vực nào. Sống và làm việc nhiều năm, ai mà không có của để dành? Dù là 3 tháng hay 4 tháng thì họ vẫn sống rất tốt, ai biết quá có thể bán đất với giá thị trường, vị trí đắc địa cho người mua ngay hoặc vay ngân hàng… bằng nhiều cách. Hầu hết các khoản nợ hoặc thanh lý là các doanh nghiệp nhỏ, đầu tư nhỏ. Theo tình hình Việt Nam hiện nay, sau 6 tháng cuối năm bất động sản sẽ bứt phá mạnh mẽ, tất cả các ngành nghề đều đạt nhiều mức ngoại trừ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Giá đất có thể tăng gấp đôi, gấp ba là chuyện bình thường. Có tiền mà không đầu tư ngay là một sai lầm lớn.

NguyễnVănTriệu

Đối với nhà phố, đây là thời điểm dễ mua nhất. Vì giá cả hợp lý nên người cần tiền để hoàn thành công việc sẵn sàng hạ giá dự kiến. Đừng đợi bất động sản chạm đáy, vì khi đó giá sẽ phục hồi rất mạnh. Hơn nữa, thực sự khó khăn khi người mua nhà mua được nhà với giá thấp nhất.

Minh Nguyen

Có rất nhiều loại nhà trên thị trường, vì vậy loại nhà, giá cả, loại hình bảo trì, loại hình sập hầm phụ thuộc vào tác động kinh tế của từng loại. Bán bất động sản nghỉ dưỡng lỗ nặng nhưng không ai mua. Giá căn hộ giảm là do cung vượt cầu dẫn đến giá cũng giảm theo. Đất nền, bất động sản trung tâm thành phố sẽ tăng do nhu cầu nhà ở là có thật, quỹ đất khan hiếm, người dân nắm trong tay nhiều bất động sản, không có trong tay chủ đầu tư nên không đủ áp lực về nhân tài. chủ yếu. Đây cũng được coi là một cách tiết kiệm tiền khá tốt nên giá cả chắc chắn sẽ tăng chóng mặt.

Anhquanip6

Ai muốn đầu tư thì tiếp tục đầu tư, ai có nhu cầu nhưng không có tiền thì tiếp tục mong ai có nhu cầu gấp nhưng có tiền thì mua. Chờ giá đất giảm có vẻ hơi mỏng. Giá đất hiếm khi giảm, chỉ tăng rồi tạm thời ổn định. Hơn nữa, bất động sản còn có cơ hội nhận được các gói hỗ trợ hàng nghìn tỷ đồng.

Ulinksecret

Covid đã cho phép nhiều người tích lũy nhiều tiền, vàng và tiền tiết kiệm. Khi tình hình Covid được cải thiện, mọi người không muốn giữ vàng, bạc và tiền tiết kiệm, mà đổ xô vào bất động sản. Khi đó, giá bất động sản sẽ tăng mạnh.

Dqmtrieu

Tuy nhiên, nhiều quan điểm ủng hộ quan điểm này nên hãy tiếp tục chờ thị trường bất động sản chạm đáy:

Bên bán không chịu áp lực cuộc sống hàng tháng trời mà vì trả nợ Áp lực, áp lực khiến các ngân hàng hết hạn hoặc không đẩy hàng về mức giá kỳ vọng khi đòn bẩy tài chính được sử dụng mà không có dòng tiền kỳ vọng. . Theo đà phục hồi kinh tế trong và ngoài nước, áp lực sẽ gia tăng theo thời gian và đạt đỉnh trong 12 tháng. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, giá bất động sản đã giảm xuống mức thấp nhất là 60%. Trả nợ vay ôm. Các ngân hàng đang siết chặt các khoản vay liên quan đến bất động sản, do đó, rất khó để đạt được ước mơ hoặc nắm giữ sổ cho vay thông qua đòn bẩy. Chu kỳ 10 năm bùng nổ bất động sản sẽ quay trở lại, ai không thoát ra được càng nhanh càng tốt sẽ “chết chìm”. Bledjack (Bledjack) -Các ngân hàng đang thanh lý một số lượng lớn bất động sản, điều này cho thấy giá không hề giảm mà cũng không hề tăng. Vì vậy, tại sao không chỉ yên lặng chờ đợi một thời gian? Trong khoảng thời gian này, chúng ta cũng sẽ tích lũy thêm vốn và lãi ngân hàng. Nếu so sánh thì chờ đợi sẽ tối ưu hơn. So với các cuộc khủng hoảng khác, thị trường bất động sản sẽ suy giảm trong một đến hai năm, khi các nhà đầu cơ không còn khả năng trả lãi suất. Nó đã không được hấp thụ chỉ trong 1-2 tháng. Làm chủ tiền bạc luôn là một cơ hội, và mọi người phải giữ bình tĩnh.

Ma sói

Điều quan trọng là một thế giới như vậy có tác động sâu sắc và nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam (riêng Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu đã chiếm gần 1/3 GDP của Việt Nam). Bạn nghĩ gì về giá nhà đất đang sốt trong thời kỳ kinh tế suy thoái? Thời kỳ đóng băng đã đến và sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2022. Bây giờ giá vẫn chưa giảm, bởi vì ngay cả khi nó chỉ là ba tháng, các nhà phát triển vẫn có thể xử lý nó. Hãy chờ đến cuối năm nay và đầu năm 2021-2023 xem họ có phải cắt lỗ và trả ngân hàng hay không?

Quả

Tôi tin rằng đầu năm tới giá bất động sản sẽ tăng, điều này đúng, nhưng không sai như hai năm trở lại đây

Ông DVH

Việt Nam đang trong tình trạng tốt, kiểm soát tốt dịch bệnh Tin tức vì là bảo vệ tốt sức khỏe cộng đồng. Nhưng đừng nhưSau đó, khi chúng ta mở cửa, nền kinh tế sẽ tốt hơn năm 2019. Ngay cả khi toàn thế giới có thể kiểm soát được đợt bùng phát, hình thức của cuộc khủng hoảng vẫn sẽ xảy ra và mức độ nghiêm trọng của nó phụ thuộc vào thời gian bùng phát sớm hay muộn. Bất động sản cũng không ngoại lệ, vì hầu hết mọi người không thể mua được với giá hiện tại. Ít người có nguồn tài chính hạn chế. Do làm bất động sản từ năm 2008 đến 2013 nên tôi thấy rất buồn nên xin có ý kiến ​​cá nhân.

ViệtTrần

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP