“Bây giờ rất rủi ro khi nắm bắt cổ phiếu”

Tôi có nhiều ý kiến ​​về câu hỏi “Giá cổ phiếu bây giờ có nên thấp không?”. Nhiều độc giả của VnExpress tin rằng khoản đầu tư này có quá nhiều rủi ro:

Tôi nghĩ rằng không nên thanh toán ngay bây giờ. Hàng tồn kho, bởi vì nó đang trong một thời kỳ mơ hồ của kinh tế tốt hay xấu. Giá trị của cổ phiếu phụ thuộc vào điều kiện kinh doanh của công ty. Lần này hàng tồn kho đã tăng, nhưng muốn biết công ty nào có thể làm tốt bây giờ? vì thế. Khi cổ phiếu giảm xuống 500, bạn nên mua một nửa số cổ phiếu, khi cổ phiếu giảm xuống 300, bạn nên mua nửa còn lại của cổ phiếu. Tiền là mồ hôi của bạn, và cổ phiếu là một sự đánh cược lớn, vì vậy bạn chỉ nên mất tiền khi cổ phiếu ở trong tình trạng tốt. Trên 80%, hàng tồn kho giảm.

Hoa

Bạn phải cẩn thận vì thị trường đã hình thành xu hướng giảm, còn được gọi là thị trường gấu, vì vậy không nên chạm đáy vào thời điểm này. Vì rủi ro không thấp. Nếu là tôi, tôi thậm chí sẽ cân nhắc việc bán nó (nếu có trò chơi lề).

Đạt Anh

Nói chung, lướt web hoặc giao dịch dài hạn, cổ phiếu này có rủi ro, nhưng hiện tại, thường rất khó để loại trừ mã bảo mật, nói cách khác, chỉ thua lỗ là không Sẽ thua. Và ở giai đoạn dịch thuật này, nếu bạn gửi tiền vào kho của mình, đôi khi sau vài ngày, bạn sẽ giữ một chồng giấy.

Hoàng Võ Long

Nói chung, hàng tồn kho không mang lại nhiều lợi ích. Nguy cơ mất mát quá cao. Đó là may mắn để kiếm tiền trên cổ phiếu. Tiêu đề là tuyệt vời. Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu, bạn phải chọn số tiền bạn đồng ý mất.

Theo tôi, vốn đầu tư hiện đang được rút khỏi Việt Nam với số lượng lớn. Nếu tiếp tục, thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục giảm tỷ lệ thuận với số tiền rút ra. Ngoài ra, hãy chú ý đến tỷ giá đô la Mỹ. Điều gì xảy ra nếu Mỹ in số tiền lớn hoặc đưa két ra thị trường trong thời kỳ suy thoái?

Ngọclinh hoang

Nếu bạn muốn bù vào giá khởi điểm tại thời điểm đó, bạn phải chia tiền làm đôi, một nửa để mua và một nửa cho ngân hàng, trong trường hợp cần thiết trong cuộc sống. Các cổ phiếu rất hiếm trong vòng một tháng, giá đã tăng gấp đôi và sẽ mất thời gian để phục hồi.

Nguyendungtdx

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trong phần “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP