“ Không nên bỏ các trường đặc biệt vì giáo dục sẽ không bị ảnh hưởng ”

(Bài viết có chú thích không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.) – Người ta sinh ra người ngọt ngào-kẻ xấu, kẻ mạnh-kẻ yếu, kẻ khôn-người ngu. Có phụ huynh nào sinh ra một đứa con được học hành tử tế lại muốn chúng ngồi trong lớp với những kẻ bắt nạt?

Trường từ được chọn không phải là môi trường tốt nhất, nhưng ít nhất những người bị bạo lực học đường không thể đến đó. Trẻ em trong môi trường này sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc học của mình. Cũng như bây giờ gia đình bạn giàu rồi, bạn muốn lên lầu ở khu làm việc thu nhập thấp hay chuyển đến khu đô thị cao cấp? Người tốt chiếm vị trí cao và người xấu chiếm vị trí thấp Đây gọi là sự công bằng. -Kiến thức không có được là thừa. Khi còn nhỏ, nhiều người thích chơi trò nhảy dây và ném lon thay vì học, vì vậy khi lớn lên, họ đặt những câu hỏi như: Tại sao trời mưa, chúng ta không thể phân biệt được “hành tinh” và “sao”, thậm chí có người còn định nhìn chúng bằng mắt thường Nhật thực … Không cần phải nói, nó được chọn bởi một đám nam châm, trẻ con trong nhà đọc sách, trong khi những người khác hái hoa và bướm và trò chuyện. Nó đã khác. Ban đầu tôi gặp người bạn này chẳng liên quan gì đến việc ăn, ngủ hay kiếm tiền hàng ngày, nhưng biết được điều này, cuộc sống của tôi như được mở ra rất nhiều.

>> Cho con đi chơi trường quốc tế rủi đầu tư may – Người ta vẫn có hai cách hiểu sai về trường, lớp đặc biệt: – Học trường chất lượng cao học phí cao hơn trường công, nhưng hơn Các trường quốc tế còn thấp hơn. Do đó, nó không quá nặng như bạn nghĩ.

– Ở trường người ta chỉ tập trung vào một số môn chính, còn các môn khác thì học thoải mái hơn (chưa kể lỗi). Hóa ra học sinh bình thường rất mới mẻ, vì thầy cô nào cũng muốn môn học là môn chính. Học sinh trường từ học giỏi nhưng học giỏi không phải như cách nghĩ của nhiều người. Thứ hai là tránh bắt nạt người khác ở trường, và thứ ba là quan trọng nhất là khơi dậy hứng thú du học và định cư. Tiêu tiền xong, học hành chăm chỉ, chẳng làm được gì. Học sinh giỏi không thể học từ học sinh giỏi và lạc lối.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP