“ Cần xử phạt CĐV Hải Phòng ”

Trong trận đấu thuộc vòng 10 giải VĐQG Hà Nội tối 17/7, chứng kiến ​​hình ảnh CĐV Hải Phòng diễu hành trên đường, đối mặt với pháo sáng ngoài sân, nhiều người không khỏi vỗ tay tán thưởng. Quá khích:

CĐV Hải Phòng diễu hành trên đường phố Hà Nội rất phản cảm. Họ đi rất chậm và dòng người làm tắc nghẽn giao thông. Tôi thấy một chiếc xe cấp cứu đang cố gắng lái xe diễu hành. Thậm chí, trong clip còn thấy nhiều người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Đây là những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông nên bị xử phạt.

Huy Hoàng

Không biết đam mê, hạnh phúc hay cái đẹp là gì, với nhiều người thì chán. Ngồi trên thùng xe, đẩy cửa sổ, mở cửa khi ô tô đang lái, điều khiển xe mô tô liên tục, la hét, đốt pháo gây ô nhiễm tiếng ồn, cởi trần nơi công cộng. .. Bạn có thể lập biên bản phạt cho tất cả các hành động này.

Nguyễn Thịnh Phú

Không biết mình thích bóng đá ở chỗ nào, nhưng kiểu quấy rối nơi công cộng như thế này thì không thể chấp nhận được. Có thể họ tự cho mình quyền vì thích bóng đá, thích làm gì thì làm? Quá phản cảm.

Nông Công Đức

Tôi nghĩ CĐV Hải Phòng dù có bị cấm, bị phạt bao nhiêu lần thì cuối cùng họ cũng sẽ đi. Tình trạng diễu hành rầm rộ, pháo sáng, vô luật đã đe dọa thể thao và gây mất an ninh trật tự trên sân bóng. Nếu tình trạng này tiếp diễn, một ngày nào đó nó sẽ lan sang các đội khác thậm chí còn nguy hiểm hơn. Phải lành mạnh trong thể thao, không có những cổ động viên quá khích và vô học. Tôi nghĩ đây sẽ là một ví dụ điển hình cho một đội bóng có những CĐV như vậy và bị cấm vĩnh viễn vào sân vận động. Nhưng “Tiếng thơm sẽ không rút” và sẽ không bao giờ bùng phát.

FC HaNoi

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận”.

Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP