Làm thế nào để mọi người kiếm tiền trực tuyến?

Liên quan đến câu chuyện “người kiếm tiền trên mạng, tiền lớn, thuế thấp”, nhiều ý kiến ​​chỉ ra việc đánh thuế chưa đủ của những người kiếm tiền trên mạng.

Độc giả Hoàng Minh Quân thắc mắc về cách tính này. Đánh thuế doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến: “Tôi cho rằng đối với doanh nghiệp, thuế tính trên lợi nhuận nên có khái niệm” lợi nhuận trước thuế “và” lợi nhuận sau thuế “. Nếu kinh doanh online có doanh thu từ 100 triệu đồng trở lên. Vậy nếu chi phí cho hoạt động này là 99 triệu đồng thì lợi nhuận mà người kinh doanh trực tuyến thu được chỉ là 1 triệu đồng, thuế đánh vào khoản thu nhập này trở thành lỗ? Tôi cho rằng thuế thu nhập cá nhân cũng nên dựa trên lợi nhuận thay vì Bán hàng. “

Đồng quan điểm, khi trao đổi về những bất cập trong cách tính và thu thuế với người kinh doanh online, bạn đọc He Congwu chia sẻ:” Một số đại lý sữa bán hàng chục tỷ đồng một tháng, nhưng chỉ đăng ký kinh doanh gia đình. Vì vậy, tôi nghĩ họ phải rất rõ ràng về điểm này, ví dụ, nếu thu nhập hàng năm vượt quá 10 tỷ đô la Mỹ thì cần phải thành lập công ty, nhưng nếu sự mập mờ này dẫn đến nhiều bất công thì người bị giảm thu nhập cũng phải nộp thuế. Người có thu nhập tăng cũng có thể được miễn thuế. “

Nhóm MMO – những người kiếm tiền nhờ Internet, độc giả Hvv cho rằng cần phân biệt rõ từng trường hợp để tính thuế:” Tôi nhận thấy MMO có thể chia thành 5 dạng: – – 1. Bán hàng online / kinh doanh online: Nhóm này cần phải đóng thuế, rất hợp lý Kiếm tiền từ quảng cáo trực tuyến: Nhóm này nên để công ty mẹ đóng thuế (trong điều kiện đăng ký thì rõ ràng công ty họ phải chịu trách nhiệm nộp Thuế). Nhưng có vẻ như họ chỉ nộp cho Hoa Kỳ chứ không nộp cho thành viên, điều này khiến người dùng YouTube ở các quốc gia khác phải gánh chịu.

3. Làm việc trong một công ty nước ngoài tại Việt Nam: Họ là lập trình viên, họ vượt xa hơn Địa điểm làm việc là của công ty Mỹ tại Việt Nam, trường hợp này công ty mẹ đã nộp thuế tại Mỹ rồi, nếu cũng đóng thuế tại Việt Nam thì có vẻ như bị ảnh hưởng, nhưng những người này vẫn phải nộp thuế. Vì lương cao.

4. Nhà đầu tư: Đầu tư Bitcoin, chứng khoán nước ngoài … Nhóm thắng ít, nhưng thua nhiều (10 người tham gia, tám người thua). Nhóm nên cố gắng hết sức Đánh thuế nhiều nơi.

5. Các hình thức khác “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP