Có trách nhiệm với cộng đồng đồng nghĩa với việc bảo vệ chính mình

Dù là ai, dù là ông hay bà phó thường dân, sai lầm của một người có thể dẫn đến sự sụp đổ không thể cứu vãn của xã hội. Nhiều màu sắc, có sự khác biệt về giá trị và bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo, sẽ mất nhiều thời gian để giảm bớt và xóa bỏ. Nhưng đối mặt với cái chết, chúng ta hoàn toàn bình đẳng. Bạn định mang theo những gì? Của cải, danh vọng? Không, bạn không thể mang chúng theo bên mình. Đó chỉ là sự bình yên sâu bên trong. Và rất có thể khi đó, bạn hy vọng mình có thể tạo ra sự khác biệt, sống nhân văn hơn, cống hiến nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho nhân loại và tìm cách đạt được điều đó. Bạn hy vọng bạn có cơ hội để làm điều đó một lần nữa.

Chà, đại dịch Covid-19 mang đến cho bạn một cơ hội như vậy.

Chưa bao giờ một cá nhân đảm nhận một vai trò như vậy lại dễ dàng hơn thế. Dù bạn là ai, nông dân, công nhân, doanh nhân, công chức, viên chức hay chính trị gia, bạn đều bình đẳng khi đối mặt với dịch bệnh. Mọi hành động của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng, và ngược lại, rủi ro cộng đồng liên quan trực tiếp đến rủi ro của bạn. Tôi biết rằng bạn muốn sống sót qua trận dịch khủng khiếp này và đang tìm mọi cách để sống sót, sống khỏe mạnh và từ bỏ những dự định, kế hoạch cuộc sống. Bạn có muốn mặc một bộ đồ không gian, thu thập nhiều thức ăn, trốn trong một ngôi nhà hay chạy đến một hòn đảo hoang vắng? rất có thể. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn. Sau đây, nếu nhìn nhận đúng, xin hãy chia sẻ công thức này để nhiều người cùng biết:

Có trách nhiệm với cộng đồng-Đây là cách đúng đắn để bảo vệ chính mình

Hãy nghĩ về những chiến lược gia, bộ trưởng, bác sĩ trách nhiệm xã hội ngày nay , Y tá hoặc y tá. Các bạn còn trẻ và tốt, hãy quan tâm đến người già, bệnh nhân và bệnh nhân. Bạn là doanh nhân, hãy làm việc chăm chỉ. Bạn là dân thường hãy nghĩ đến bộ đội, lực lượng an ninh, bộ đội biên phòng. Cuối cùng, hãy nghĩ về bản thân. Bạn sẽ hiểu và biết mình cần làm gì bây giờ và làm thế nào để mang lại lợi ích cho cộng đồng và bản thân.

Covid-19 đã cho thấy sức mạnh lây lan và tàn phá của nó đối với sức khỏe và cuộc sống, kinh tế và tài nguyên của con người. Của công ty. Phương thức tấn công của nó rất đơn giản: xuất phát từ một người trong xã hội, nhưng do sự chủ quan, thiếu hiểu biết và hành vi không phù hợp của người đó nên sẽ lây lan ra toàn cộng đồng. Với tốc độ đáng báo động, sau đó đánh gục tất cả những ai cố gắng ngăn chặn sự phát triển và tàn phá này. Điều trị và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn bị bệnh cùng với nhiều người, khả năng đáp ứng của hệ thống chăm sóc sức khỏe có thể không đủ, và bạn sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe và tính mạng của mình. Miễn là chúng ta bỏ qua vi-rút trong một tuần, mọi nỗ lực tiếp theo có thể là quá muộn. Cộng đồng cần bạn, và cơ thể bạn cần những suy nghĩ và hành động tốt của bạn. Bạn là tế bào quan trọng trong xã hội và là protein có khả năng chống lại virus Corona mạnh nhất hiện nay. Bạn là liều vắc xin hữu hiệu nhất cho xã hội, cho những người thân yêu của bạn và cho chính bạn. Chỉ khi tất cả các tế bào khỏe mạnh, cơ thể sẽ không bị phá hủy bởi các loại virus khác. Đây là một thách thức và đòi hỏi sự đồng tâm, hiệp lực của bạn.

Hãy chơi càng nhẹ nhàng càng tốt. Ai ở đâu, xin ở đó. Chúng ta hãy tạm thời thay đổi cách giao tiếp mặt đối mặt qua điện thoại thông minh và Internet. Hạn chế, hạn chế tiếp xúc. Ở nhà cũng cho phép bác sĩ ở nhà. Nếu chúng tôi tính đến tất cả chúng, chúng tôi sẽ phát hiện ra các nhiễm trùng còn lại (không thể phát hiện được thông qua theo dõi hiện tại) trong khoảng hai tuần, do đó hoàn toàn đảo ngược tình hình. Đang xảy ra. Chiến thắng dịch bệnh này đòi hỏi một nỗ lực rất lớn từ cộng đồng của bạn.

Cuộc khủng hoảng cũng là phần tốt nhất. Nó cho chúng ta cơ hội gặp gỡ nhau, những giá trị của chúng ta trong cuộc sống, tình bạn, lòng trắc ẩn và tình yêu. Trong đó, những toan tính ích kỷ bỗng trở nên vô nghĩa và không còn chỗ đứng trong tâm hồn. Cạnh tranh hàng ngày là vô lý, đó là điều dễ hiểu. Đơn giản một điều, giá trị bản thân do mỗi người quyết định.

Một quốc gia về cơ bản là một gia đình mà bạn muốn trở thành thành viên.đằng kia. Vì đây là một đại gia đình nên cũng thường thấy rằng các giá trị theo đuổi trong nước có thể khác nhau. Hành vi của nhà nước đôi khi được xác định bởi nhiều thành viên đóng vai trò trong một khoảng thời gian. Nói cách khác, có bạn tốt và bạn tốt. Cách đối phó với khủng hoảng giúp chúng ta hiểu hơn về bạn bè của mình.

Tôi muốn chỉ ra rằng bài viết này sử dụng nhiều bằng chứng hơn từ Đức và Việt Nam, đơn giản vì tôi có nhiều thông tin đầy đủ hơn ở các nước khác. Lòng trắc ẩn ở khắp mọi nơi và viên mãn. Vì vậy, hãy thêm tôi trong phần bình luận để có được một bức tranh màu hoàn chỉnh.

– Bạn biết rằng Đức là một trong những quốc gia đầu tiên thử nghiệm Covid-19. (Tháng 1 năm 2020) và đã phân phối 250.000 bản trên toàn thế giới thông qua WHO. Họ đã bỏ ra 10 lỗ để làm một người thử nghiệm, nhưng chỉ có 2,5 lỗ ở các nước châu Á. Điều này có nghĩa là mất 7,5 bang hội. Giúp đỡ dịch ở những nơi khác cũng giúp chống lại dịch bệnh.

>> Bài học về tỷ lệ tử vong thấp ở Đức

Bạn biết rằng đêm qua có một người đàn ông ở Bang Sachen muốn chữa trị cho những bệnh nhân nặng ở Ý. Thời điểm đó, số ca nặng ở Đức không nhiều, giường bệnh còn nhiều. Sáng sớm hôm sau, máy bay đã hoàn thành việc chuyển ca đầu tiên đến bệnh viện Leipzig. Các bang khác như Baden-Wurttemberg ngay lập tức hoan nghênh các nước láng giềng của Pháp đến điều trị. Họ cũng đã thành lập nhiều giường chăm sóc tích cực hơn ở các khu vực giáp với Pháp để thúc đẩy công việc này. Đại học bang Bayern đã cung cấp giường điều trị tích cực cho Ý và giúp đỡ họ. Kể từ đó, trường đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn. Hôm nay, Hessen cũng đã tiếp nhận đợt đầu tiên gồm 14 bệnh nhân nặng từ Ý và Pháp và đưa họ đến các bệnh viện để điều trị. Một ý tưởng tốt dựa trên việc nhìn thấy những điều tốt đẹp một cách nhanh chóng ở mọi nơi.

Bạn có biết rằng khi dịch bệnh ngày càng trầm trọng, Đức và các nước Châu Âu vẫn đang thảo luận về cách giải quyết vấn đề này. Vấn đề người tị nạn. Trong tám năm qua, Đức đã tiếp nhận hơn 2,3 triệu người tị nạn. Tính liên tục của chính sách nhân đạo là nền tảng của sự tin tưởng lâu dài.

Bạn biết rằng Cuba cũng đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, nhưng ngay sau đó nhiều bác sĩ đã được cử đến giúp Ý. Mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng Cuba đã tham gia nhất quán và tin cậy vào các hoạt động nhân đạo trong nhiều năm, kể cả trong thời kỳ khó khăn ở Việt Nam.

Họ và chúng tôi cũng thật may mắn khi có thể thành lập một chính phủ có trách nhiệm trong trận dịch này. Ngay từ đầu, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu mặt nạ cho người dân Vũ Hán. Mặt nạ của Ý từ Việt Nam cũng được hỗ trợ, và có một số máy kiểm tra virus chất lượng cao. Mọi người đều là một chiến binh. Thực lòng mà nói, trong trận chiến này, chị em chúng tôi ở tuyến đầu nhiều hơn. Họ là bác sĩ, y tá, hộ lý. Họ là nhà cung cấp siêu thị. Họ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, khách hàng nên dễ bị lây nhiễm bệnh nhất. Họ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sức khỏe và thực phẩm của tất cả chúng ta. Đây là các chị, các mẹ đã tranh thủ thời gian, may nhanh nhiều khẩu trang để giúp đồng bào chống dịch. Vào những đêm mưa lạnh, nơi đây mang đến không gian lưu trú khô ráo và ấm áp cho người dân vùng sâu, vùng xa. Họ vẫn dậy từ rất sớm và chuẩn bị bữa ăn chu đáo cho nhiều người. Đây là những cửa hàng không đô la.

Đây là những hành động trộm cắp mà tất cả các nhân viên đều sẵn sàng thực hiện, với mục đích nhặt những người từ các khu vực lưu hành trong nhà và sau đó cách ly họ. Ngành hàng không có nhiều chuyến bay một chiều (chỉ đón khách). Trong bối cảnh đi lại hạn chế và các quốc gia hạn chế giao thông rồi đóng cửa biên giới, ngành hàng không chịu nhiều thiệt hại nhất. Người lao động được hưởng lợi từ việc giảm lương và nghỉ việc không lương. Tuy nhiên, chúng tôi đã phạm phải nhiều vụ trộm hơn trong quá khứ, bị thua lỗ và rất khó đưa đồng bào của chúng tôi về nhà. -Đó là học sinh nhường chỗ cho người ta. Chén và gửi tin nhắn qua các mẩu giấy nhỏ. Họ là tình nguyện viên, nhân viên y tế đã nghỉ hưu hoặc sinh viên y khoa năm cuối. Mọi người đều sẵn sàng đóng góp.

Đây là các kế hoạch máy khử trùng tự động, các kế hoạch rô bốt có sự hỗ trợ của rô bốt,Sản xuất thiết bị y tế hoặc thay thế các bộ phận dễ hư hỏng. Đây là cách các bác sĩ chia sẻ mặt nạ ưu tiên. Đây là một cụ già 91 tuổi hay một em bé cấp 2 đang ném heo đất để dành tiền cho công tác chống dịch. Đây là những bài thơ, bài hát ca ngợi tinh thần cộng đồng.

Tôi không thể che đậy nhiều binh lính thầm lặng ở đây.

Nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên.

Chúng tôi có một vấn đề thực sự và khẩn cấp. Để giải quyết triệt để, chúng ta cần nhiều đầu tư, phương pháp và giải pháp chi tiết hơn. Chúng ta hãy đối mặt với thực tế, chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu để cùng nhau vượt qua thử thách này. Bất kể bạn đang tham gia vào lĩnh vực nào, bạn đều có thể tham gia vào lĩnh vực đó, sử dụng tư duy, kiến ​​thức, chuyên môn và sự sáng tạo của mình để làm tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn và có thể không chỉ ở front-end mà còn ở front-end để đề xuất giải pháp. Hãy ở phía sau trong trận chiến khó khăn này. Điều quan trọng là hãy để chúng tôi lo lắng và khiến chúng tôi khẩn cấp hơn. Tự chủ, tự chủ là chìa khóa để giải quyết vấn đề Covid-19. Chiến lược và chiến thuật của chúng tôi đã được chứng minh là đúng. Chúng tôi luôn chủ động nắm bắt những điểm chính. Đó là: đảm bảo khẩu trang, đóng vai trò tích cực trong thiết bị thử nghiệm (bộ thử nghiệm), và tích cực tìm kiếm sản xuất vắc xin. Chúng ta đã tránh được rất nhiều sự lệ thuộc vào các nước khác, ở Châu Âu, giá khẩu trang ở các nước này đã bị chế tác và đeo lên tới 20 lần, và ở một số nước, người ta sử dụng không đúng cách người kiểm tra virus. – Giữ bình tĩnh, luôn tỉnh táo và có những hành động đúng đắn.

Ngay từ đầu, chính sách quốc gia là chào đón công dân của mình để tránh dịch bệnh, cho dù bạn có bị bệnh hay không. Dù vậy, bạn chỉ nên về nhà khi thực sự cần thiết. Ở những quốc gia / vùng lãnh thổ có dịch bệnh hoành hành và hàng quán đóng cửa, nhiều người phải chọn hành trình gian khổ ở nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ. Tất nhiên, bạn không muốn gặp rắc rối và hãy quay lại tiếp tục học tập và làm việc khi về nhà.

Tăng cường sức mạnh với những người ở lại, những người chia sẻ cùng nhau và các hoạt động với người bản địa có thể giúp hệ thống y tế địa phương của bạn chống lại dịch bệnh. Tình hình ở mỗi quốc gia khác nhau, và tình hình dịch thuật cũng khác nhau, vì vậy các giải pháp cũng khác nhau và không thể so sánh một cách đơn giản. Bạn phải tin tưởng chính quyền địa phương và phải chu đáo, bây giờ giúp đỡ nhau cũng chính là giúp bạn.

Mỗi Việt kiều là một đại sứ của đất mẹ. Cùng nhau làm việc, tuân thủ luật pháp và hướng dẫn của nước sở tại, có trách nhiệm với cộng đồng, và làm mọi thứ có thể để chia sẻ và hỗ trợ các tổ chức y tế và cứu hộ. Tự hào khi nói rằng mình là người Việt Nam.

Cộng đồng người Việt tại Séc đã phát động chiến dịch làm mặt nạ cho người già, người vô gia cư và cảnh sát, bảo vệ và nhân giống họ trên khắp cả nước. . Nhiều cửa hàng tạp hóa Việt Nam với tấm biển “trái tim” cũng cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ miễn phí cho bộ đội tiền tuyến đánh Covid-19, như quân y, cảnh sát và lính cứu hỏa. Ngoài ra, cộng đồng người Việt Nam tại thành phố Usti nad Labem, miền Bắc Hoa Kỳ đã quyên góp tiền và mua mặt nạ phòng độc tại Bệnh viện Masaryk. Đối với một số bệnh viện, tuy công tác kiểm soát nhiễm khuẩn vẫn còn là một thách thức, nhưng đây là hành động thiết thực, chủ động và có trách nhiệm với cộng đồng và chính chúng ta. Làn sóng dữ dội này.

Trong cuộc sống thật thú vị. Và bạn biết rằng đôi khi chỉ cần buông tay.

>> Chia sẻ bài viết của bạn với trang “Bình luận” tại đây.

Trần Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP