“ Đường ùn tắc hơn khi dọn cầu cạn Vành đai 2 ”

Độc giả VnExpress chia sẻ cảm xúc thật khi tham gia giao thông ngày đầu tiên trên cầu cạn Vành đai 2 qua đường Trường Chinh, anh cho biết ùn tắc không giảm mà còn tăng lên:

Hai đầu cầu Từ Vọng và Từ Sở. Giao lộ vô cùng bất hợp lý. Cả điểm cao và điểm thấp đều quá gần giao lộ, do đó không thể đặt điểm quay đầu trước giao lộ. Các phương tiện không có điểm quay đầu buộc phải vào ngã tư để quay đầu, gây ùn tắc hàng trăm mét. Giờ kẹt xe hơn một cây số, vì xe cộ đông đúc và quan trọng hơn bình thường. Đường Láng cần mở rộng hoặc xây dựng đường trên cao dẫn ra sông Liqi để đối phó với lưu lượng giao thông trong vòng 5-10 năm tới.

Ovrebo

Rẽ trái từ Tây Sơn đến Trường Chinh luôn nên khi rẽ. Giờ đây, đoạn đường trước đây đã ùn tắc, các phương tiện phải hướng vào đường Láng rồi quay đầu. Giao thông không phù hợp làm tắc nghẽn con đường ngày càng nhiều, và tôi cảm thấy bất lực trong vài ngày.

Nguyenmaitrang

Sau khi cầu hoàn thành, toàn bộ bề rộng hai bên đường phía dưới không thay đổi mà mình nhỏ lại. Đến đầu nút giao Ngã Tư Sở, phần đường còn lại chỉ có một ô tô bảy chỗ và một xe máy. Sáng đi làm, chiều về, xe máy phải leo cả lên vỉa hè.

Southncloud

>> Hầm chui 700 tỷ của Hà Nội đang lên kế hoạch ” không ngừng nghỉ ”

Sau khi giải thích nguyên nhân khiến giao thông khu vực đường Trường Chinh hỗn loạn sau khi thông xe cầu cạn Jinshun 2, nhiều người nghĩ Vấn đề sức mạnh là biển báo và phân bố không hợp lý. .

Giao thông tại nút giao thông Ngã Tư Sở hiện đang rất ùn tắc. Chỉ trên đường Trường Chinh, tốc độ di chuyển đã được tăng lên. Tuy nhiên, đèn giao thông tại ngã tư Trường Chinh-Tây Sơn tiếp tục đỏ hơn 90 giây và xanh 40 giây, gây ùn tắc hàng trăm mét, thậm chí hàng nghìn mét. Trên trục Trường Chinh, tình hình cũng tương tự. Mỗi khi ngã tư này qua giờ cao điểm, người đi bộ rất mệt mỏi.

Kdlaptoplinhkien

Đèn đỏ ngã tư Trường Chinh ngắn quá, chỉ 30s, các hướng khác vẫn đông. Sau khi hết phương tiện lưu thông, chỉ còn khoảng 15 giây hành trình nên giao thông vẫn ùn tắc suốt cả ngày. Mỗi khi đèn chuyển sang màu xanh, chỉ có ba hàng xe có thể vượt qua và dừng lại. Ngay cả khi tôi đến đó lúc 9 giờ tối, tôi đã ở lại đây 20 phút nhiều lần, nhưng giao thông rất trơn tru. Đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu xác định lại thời gian tín hiệu tại nút giao thông này và tăng thời gian di chuyển của Trường Chinh lên hơn 45 giây để giảm ùn tắc giao thông.

Nguyễn Thanh Bình

Carrefour Từ Sở tắc nghẽn Do đèn đỏ nên lưu lượng xe đi Trường Chinh-Láng rất cao. Chúng tôi đề nghị các bạn sử dụng “tuyến giao thông” bịt kín Ngã Tư Sở để thông đường Trường Chinh-Láng. Rẽ trái hoặc phải có thể đi quá xa, sau đó rẽ để tránh tắc đường. Hoặc bạn có thể dọn đường vào những giờ cao điểm. Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP