Hành vi linh hoạt để học sinh không phải đứng dưới nắng

Trong trường hợp giáo viên chính chỉ trích bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, câu chuyện về một cô gái 1A1 đến từ trường tiểu học Guangg đi học sớm thay vì đến lớp, bức ảnh được đăng trên mạng xã hội phản ánh rằng nhiều độc giả của VnExpress Phản ánh tình trạng tương tự ở nhiều trường học trên cả nước:

Con tôi học trường tiểu học vào thứ năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường thông báo khoảng 2 giờ chiều, nhưng tôi phải đi làm lúc 1:30 chiều, nên tôi đưa con đi học sớm. Khi họ đến, các nhân viên bảo vệ đứng bên ngoài cổng trường dưới ánh nắng 40 độ ở thành phố Hồ Chí Minh. Mãi đến khi tôi mang điện thoại đến Bộ Giáo dục thì họ mới giải quyết .

– Duongthile300685

Nhiều trường học như thế này, tôi hoàn toàn không đồng ý. Vào buổi chiều, các sinh viên bị đuổi học, buộc họ phải lang thang trên đường, ngồi trên vỉa hè, cửa hàng cóc, cửa hàng giải trí … kéo và thả cho đến đầu buổi chiều trước khi trở lại lớp học. Đồng thời, lớp học trống vào buổi trưa. Tôi không biết đây là loại giáo dục gì? Tại sao không để những đứa trẻ không thể về nhà vào buổi trưa nghỉ ngơi trong lớp mà đuổi chúng ra khỏi khuôn viên trường, lang thang trên những con đường nguy hiểm như thế?

Bình Nguyên

Cần kiểm tra sự thiếu hụt trong thời gian giảng dạy, nhưng cũng phải thích nghi với giờ làm việc của công ty. Theo quy định, tôi mới kết thúc giờ làm việc lúc 5:00 chiều, nhưng đến 4:15 sáng, con tôi chỉ học xong. Nếu tôi bắt đầu tìm kiếm trẻ em từ 5 giờ chiều, thì sẽ là 5:15 chiều. Hàng đến. Nhưng một vài lần khi tôi đến, cô bảo mẫu đã về nhà và để tôi một mình. Tuy nhiên, nếu tôi nghỉ học sớm, tôi phải xin nghỉ việc và bị chỉ trích. Thật quá khó để cha mẹ sớm trở về với con.

Huynhthanhphong.chibo

>> Điều này thật bi thảm vì học sinh phải chia lớp hoặc học lớp riêng

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng làm được điều này. Trong trường hợp này, nhiều cơ sở giáo dục có sự linh hoạt Phương pháp hợp lý:

Trường tôi có một trường bán trú với hai lớp. Do đó, giáo viên đề nghị rằng nếu các em tham gia lớp học vào hai buổi sáng sớm, các em nên tập trung vào hành lang lớp học, không gây ồn ào, để trẻ nửa ngủ nửa ngủ. Không có câu chuyện nào như bị buộc đứng ngoài trường, điều này nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe. Ánh sáng mặt trời có thể chống mưa? Làm sao trẻ biết? Nhà trường nên xem xét lại và tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình cần thời gian để đón con.

Nhật Minh

Trường học của con tôi ở tỉnh Pingyang. Vì cha mẹ phải bắt đầu làm việc lúc 1:30 chiều, nhiều trẻ sẽ phải học hai lớp sớm trong lớp. Để tránh ảnh hưởng đến thời gian ngủ trưa của trẻ em ở trường nội trú, nhà trường sẽ cho chúng vào phòng.

Minh Hà

Theo lời giới thiệu của bạn, không thể cho đợt sinh viên đầu tiên quản lý trường học?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang ý kiến.

Việt Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP