“ Covid-19 không phải là nguyên nhân gây ra vi phạm giao thông ”

Tôi nghĩ, tôi có cần phải kiểm tra xe khi Covid-19 vừa đi vào không? Câu hỏi được đặt ra là: “Một trăm lý do không bằng một chút tình”

Khi Nghị định số 100 có hiệu lực vào đầu năm nay, tình hình giao thông đang đi đúng hướng. Đầu trang. Số vụ tai nạn liên quan đến uống rượu bia đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, sau bản dịch của Covid-19, đặc biệt là sau gần một tháng xã hội bị cô lập, khi các điều kiện bình thường được phục hồi, bầu không khí của Nghị định số 100 dịu bớt, và tâm lý pháp quyền nổi lên. Lại càng chiều, quán nào cũng đông hơn. Mất sau vài ngày ở nhà có thể khiến nhiều người uống nhiều hơn. Sau đợt dịch, một số bộ phận trở nên kém cỏi có thể ra tay trộm cắp, ăn cắp xe. Vì vậy, dù không mắc lỗi lần đầu nhưng thông tin sẽ luôn được kiểm chứng, ma và kẻ trộm sẽ chần chừ và dừng bước.

Nhiều người nghĩ rằng rất khó để bị trừng phạt trong thời kỳ này. Xin lỗi, nếu bạn nhớ không lầm, hãy chấp hành pháp luật, ai có thể trừng phạt? Khi bản dịch của Covid-19 vừa được hoàn thành, câu hỏi về quyền kiểm soát toàn bộ chỉ là cái cớ cho lương tâm tồi tệ. –Pháp luật quy định khi ra đường phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết, không vi phạm sẽ bị phạt. Vì vậy, không thể sử dụng bản dịch của Covid-19 như một cái cớ để chứng minh sự vi phạm của mình. Khi bùng phát thì ai cũng bị ảnh hưởng, pháp luật phải nghiêm minh, bạn không thể lấy cớ đi du lịch, xóa bỏ .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP