Làm thế nào để mọi người kiếm tiền trực tuyến?

Liên quan đến câu chuyện “người kiếm tiền trên mạng, tiền lớn, thuế thấp”, nhiều ý kiến ​​chỉ ra việc đánh thuế chưa đủ của những người kiếm tiền trên mạng.

Độc giả Hoàng Minh Quân thắc mắc về cách tính này. Đánh thuế doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến: “Tôi cho rằng đối với doanh nghiệp, thuế tính trên lợi nhuận nên có khái niệm” lợi nhuận trước thuế “và” lợi nhuận sau thuế “. Nếu kinh doanh online có doanh thu từ 100 triệu đồng trở lên. Vậy nếu chi phí cho hoạt động này là 99 triệu đồng thì lợi nhuận mà người kinh doanh trực tuyến thu được chỉ là 1 triệu đồng, thuế tính trên thu nhập này trở thành lỗ? Theo tôi, thuế thu nhập cá nhân cũng là Nên dựa vào lợi nhuận hơn là doanh số, hàng chục tỷ đồng mỗi tháng bán được hàng chục tỷ đồng mà chỉ đăng ký kinh doanh gia đình thì mới đánh thuế đúng được. Việc hỗ trợ này? Tôi nghĩ chúng ta phải rõ về điểm này. Ví dụ, thu nhập hàng năm vượt quá 100 Cần hàng triệu đô la để thành lập công ty, tuy nhiên, nếu sự mập mờ này dẫn đến nhiều bất công, thì người có thu nhập thấp hơn cũng phải đóng thuế, người có thu nhập cao hơn cũng có thể được miễn. ”Trên Internet, độc giả Hvv cho rằng có Cần phân biệt từng trường hợp để tính thuế: “Mình thấy MMO có thể chia thành 5 dạng:

1. Bán hàng online / kinh doanh online: Nhóm cần đóng thuế, rất hợp lý. — -2. Kiếm tiền thông qua quảng cáo trực tuyến: Nhóm nên để công ty mẹ đóng thuế (rõ ràng là công ty của họ có trách nhiệm nộp thuế trong điều khoản đăng ký). Có vẻ như họ chỉ tuân theo -United State chứ không phải các thành viên liên kết. Điều này sẽ Làm tổn thương người dùng YouTube ở các quốc gia khác.

3. Các công ty nước ngoài làm việc tại Việt Nam: Họ là các lập trình viên làm việc tại các công ty Mỹ tại Việt Nam thông qua các trang web từ xa. Trong trường hợp này, công ty mẹ đã nộp thuế đầy đủ tại Hoa Kỳ Nộp thuế ở Việt Nam coi như lỗ, tuy nhiên những người này vẫn phải đóng thuế do lương cao Nhà đầu tư: Đầu tư bitcoin, chứng khoán nước ngoài … Nhóm thắng ít, nhưng lỗ Rất nhiều (10 người tham gia, tám người thua cuộc). Nhóm nên đánh thuế càng nhiều càng tốt.

5. Các hình thức khác ..

Việt Nam toàn diện

>> Bạn nghĩ sao mọi người Đánh thuế trực tuyến nên đánh như thế nào? Các quan điểm trong bài viết này chưa chắc đã nhất quán với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP