Vì sao cầu thủ 25 tuổi của HAGL “không quá lớn”?

Tôi là fan của CLB HAGL, theo dõi đội bóng từ lứa cầu thủ U19 tài năng đến giờ. 25 tuổi không còn trẻ đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng so với các bạn cùng lứa, các cầu thủ HAGL dường như còn trẻ. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều điều và thắc mắc tại sao HAGL sa sút mà nhân tài lại sa sút?

Không thể phủ nhận xuất phát điểm của các cầu thủ HAGL.JMG là dùng những phương án khoa học để có được sự thuận lợi mà các đội bóng khác không thể mơ tới, quan trọng nhất là họ có một ông chủ rất có tâm. Thêm vào đó là lượng fan hùng hậu và chuyên nghiệp. Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường từng nhiều lần được đi tập huấn năm châu, được ĐTQG ưu ái, nên hội đủ mọi điều kiện để phát triển tối đa, nhưng thực tế tại sao lại hoàn toàn khác? Tại sao tài năng ngày càng giảm sút, và tại sao đôi chân không còn duyên dáng?

Qua quan sát trận đấu của HAGL bằng mắt thường, có thể dễ dàng nhận thấy các cầu thủ đá khá hời hợt ở tất cả các pha lên bóng, hơn là nỗ lực. Đặc biệt, dù đứng rất gần và có đủ thời gian để theo dõi bóng nhưng bàn thua dường như không đồng hành cùng đối thủ. Tại sao các cầu thủ không hồi phục như cách đây sáu năm?

Nói thẳng ra, các cầu thủ HAGL giống như những học sinh xuất sắc, vì tịt ngòi rồi trở nên giỏi, rồi từ trung bình thấp đến trung bình, có khi phải mất một ngày mới lên lớp. Tôi không nghĩ vấn đề là ở các ngoại binh, vì Walsh vẫn tốt, và Li Mario cũng tốt. Lý do không phải là huấn luyện viên, bởi vì ông Zhong và ông Li không phải là không có năng lực.

Cốt lõi ở đây vẫn là bản thân các cầu thủ – các chàng trai nói một chút về sự ham mê. Bài hát và tưởng tượng. Tất cả đều làm tổn thương trai tài gái sắc ngày nào.

Ở tuổi 25, nếu họ đứng dậy và làm lại từ đầu, những ngành nghề ở lứa tuổi này được coi là bỏ học. Nhìn HAGL hôm nay, dường như chỉ thấy Văn Toàn thể hiện sự nỗ lực ở từng bước chạy, còn lại gần như buông xuôi. Với suy nghĩ này, HAGL có thể mất cả ngày tài năng, họ tốn nhiều tâm sức cho việc tập luyện. -Bình Dương lội ngược dòng thua chiều 2/3/11. Kể từ khi HAGL bắt đầu giai đoạn 2 V League 6 trận, quãng thời gian thất bại vừa qua như được kéo dài thêm. Trước đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Đàn đã lọt vào tốp 8 và chính thức xuống hạng sau chặng đầu tiên.

Nam1001a2

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP