Tôi có phải sử dụng thẻ từ hoặc mã QR để thanh toán vé tàu điện ngầm không?

Độc giả của Lonely Chip đánh giá “khuyến nghị dùng điện thoại thay vé tàu điện ngầm” có hỗ trợ thanh toán bằng mã QR: “Hiện nay thanh toán bằng mã QR là tiện nhất vì trên thế giới đã có điện thoại thông minh, nếu không có ngân hàng Tài khoản và ví điện tử, họ có thể nhờ người thân mua hộ vé cho mình rồi gửi ảnh chụp mã QR qua điện thoại, sau đó chỉ cần quẹt mã là xong, và quét mã QR thay vì đưa tiền, mở ra quét tàu là bình thường, Nhưng bạn cần nhanh chóng tối ưu ứng dụng để phục vụ số lượng lớn trong một khoảng thời gian, máy sẽ kiểm tra vé máy bay tháng hoặc ngày để trừ chi phí, tiện cho nhiều người dùng, không tiện cho ít người.

Hoặc bạn có thể đăng ký đi tàu trực tiếp miễn phí Khách mang thẻ từ, thẻ không tuột khỏi NFC giao tiếp với thiết bị, xe sẽ nhận diện và trừ tiền của khách. Thẻ cần quẹt, nhưng có thể kết nối với mọi nơi để trừ tiền, phạm vi như Bluetooth (10m) nên có thể phát hiện giữa dòng xe, người không dùng thẻ để thanh toán có thể trực tiếp mua vé, mình thấy công nghệ này không khó, trên thị trường đã có rồi, tiện hơn xếp hàng qua thẻ và rất lộn xộn. Bạn Tín Lê Đức gợi ý: “Mình làm ở Nhật thấy họ thanh toán rất tiện lợi và không quá phức tạp. Bạn có thể mua vé lên máy bay theo 3 cách:

1. Mua vé ở bộ phận nào (kiểu truyền thống): Chỉ có thể trả ít Tiêu tiền hoặc sử dụng thuế quan.

2. Làm thẻ từ (tương tự như thẻ ATM, thẻ siêu thị): Bạn có thể nạp tiền và làm bất cứ điều gì bạn muốn, với ít tiền hơn cho quãng đường ngắn và nhiều tiền cho quãng đường dài.

3. Tạo mã QR : Đi qua cửa trước, quét và nhập mã (check-in) để kiểm tra xem bạn muốn xuống trạm nào. Tiền cho lần thanh toán thứ hai là “cách thứ hai”. “

Đồng tình với quan điểm trên, độc giả Vũ Nhật Anh Lê chia sẻ:” Mình nghĩ nên gộp tất cả các nội dung lại. Như ở Nhật, tốt nhất là bạn nên lấy vé giấy và quét thẻ từ. Thẻ từ như của Nhật cũng rất tiện lợi, khi nạp tiền bạn chỉ cần dùng cây ATM. Ở Việt Nam, tốt nhất bạn nên nâng cấp thẻ từ liên kết với tài khoản ngân hàng. Nếu không rành về công nghệ này, bạn có thể tích hợp thêm phương thức nạp thẻ qua máy ATM “.—— Việt Thành tổng hợp

>> Bạn nghĩ nên thanh toán bằng mã QR hay thẻ tàu điện ngầm số 1 Các ý kiến ​​đăng ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP