Tắt sóng điện thoại “ cục gạch ” để theo kịp thời gian

Khi lượng người dùng sử dụng công nghệ này còn dưới 5%, các nhà mạng Việt Nam có thể ngừng kích hoạt tín hiệu 2G, và mục tiêu này dự kiến ​​sẽ đạt được vào năm 2022. Lộ trình vô hiệu hóa sóng điện thoại “cục gạch” được nhiều người quan tâm. Tán thành. Hỗ trợ:

Hiện nay thế giới đang trỗi dậy, nếu chúng ta không làm theo mọi người thì chúng ta sẽ tụt hậu. Họ đang chuẩn bị chuyển sang 5G và tìm kiếm 6G, nhưng chúng tôi vẫn rất tiếc về cách làn sóng 2G phát triển. Sau khi muốn và sử dụng những thứ mới, những thứ cũ phải được loại bỏ. Mọi người có thể lạc hậu, nhưng đất nước này thì không. Tôi ủng hộ việc loại bỏ dần 2G và 3G.

HalaMadrid

3G cũng rất rẻ, điện thoại “cục gạch” giờ có thể dùng 3G thay cho 2G, tốc độ nhanh và ổn định, chỉ cần nghe, gọi và nhắn tin. Do đó, bạn cần phải tắt mạng 2G, và đương nhiên tất cả nội dung sẽ được chuyển sang sử dụng 3G, tuy không có giá trị nhưng nó tiết kiệm rất nhiều chi phí, điện năng và nhân sự cho mạng 2G. Tôi nghĩ tôi nên. Khi có ít hơn 5% người dùng hiện đang sử dụng mạng 2G, việc duy trì mạng 2G là lỗi thời, tốn kém và tiêu tốn nhiều tài nguyên. Cắt mạng 2G không có nghĩa là điện thoại sẽ trở thành “cục gạch” mà bạn vẫn có thể nghe gọi và gọi điện bình thường. Người già và trẻ em thế này là đủ. Nếu có nhu cầu cao hơn thì hiện tại có rất nhiều điện thoại cục gạch 3G giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Ngân Trần

Vẫn có điện thoại cục gạch 4G. Tôi nghĩ tốt hơn là nên tập trung vào 4G và 5G. Vấn đề pin không khó, vì có cục gạch phát 4G thì pin vẫn dở. Ngoài ra, độ phủ của sóng vô tuyến không tốt lắm, càng có nhiều cơ hội lây nhiễm và nguy hiểm cho sức khỏe.

Xaydungdangquang2015

Đã đến lúc giảm bức xạ Các nước trên thế giới đã từ bỏ 3G nên chúng ta vẫn đang nỗ lực đối phó với 3G và 4G. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực cần được khám phá, Việt Nam vẫn tự hào là nước có công nghệ thông tin hiện đại và đi đầu trong nhiều quốc gia, nhưng tôi không hiểu làm thế nào để duy trì sự phát triển của 2G.

Hai Dang Doan

Nên thay đổi, 2G cũ quá rồi không nên duy trì nữa. Tập trung vào chất lượng công nghệ cao, giá điện thoại thông minh rất thấp (mới / cũ) hoặc giá điện thoại thông minh tương tự (bàn phím T9), tất cả đều được hỗ trợ 3G hoặc cao hơn. Tôi cũng không đồng ý với quan điểm của một số người rằng “nông dân nghèo không thể sử dụng điện thoại thông minh”.

Phước do minh

Nhiều người thích. Điện thoại “cục gạch” 2G có thể kinh doanh. gì? Đồng thời, viễn thông của mọi người đã chuyển sang 3G, 4G và 5G tiếp theo đã tồn tại. Cơ sở hạ tầng viễn thông với ba hoặc bốn hệ thống có tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho mọi người không? Hãy nhớ rằng, viễn thông bây giờ là một ngành kinh doanh, và nó cần lợi nhuận, không chỉ từ thiện. Thay vì cố gắng giữ 2G, tốt hơn hết bạn nên nâng cấp những chiếc điện thoại “cục gạch” lên 3G, 4G.

Hải Đông

Việt Thanh Toàn Diện

>> Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP