Trường nào gợi ý rằng “học sinh sẽ không đến trường vào tháng 3”?

Liên quan đến tuyên bố rằng Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục ám chỉ rằng tất cả các sinh viên trong nước sẽ rời khỏi Tháng ba, nhiều độc giả của VnExpress đã nói rằng đây có thể là một quyết định tồi tệ:

Chấp nhận an toàn trước tiên. . Nhưng khi nào đề xuất nên làm rõ cơ sở? “Căn bệnh này rất phức tạp, không thể đoán trước, có khả năng nguy hiểm và không có dấu hiệu ổn định trong tương lai gần.”

Huang T

Tôi chỉ thấy một điều khó hiểu: tình hình tuần trước khá tích cực, không có trường hợp dương tính mới nào ở Việt Nam, và số nghi phạm hình sự cũng có kết quả tiêu cực, nhưng tại sao chính quyền vẫn tiếp tục hy vọng trở lại trường học. Cho đến cuối tháng 3?

Quỳnh Giang

Tôi không biết tại sao các trường hợp dương tính có thể được chữa khỏi và không có nhiễm trùng mới tiếp tục xảy ra. Đề nghị nghỉ học cho đến cuối tháng ba. Tất cả các công nhân khác tiếp tục làm việc bình thường và sau đó trở về quê nhà vào ban đêm. Đây không phải là nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh này sao? Nếu dịch bệnh được báo chí đưa tin, nhưng nếu học sinh vắng mặt đến cuối tháng 3 thì họ sẽ làm quá nhiều.

Camnhunghuynh68

Tôi không đồng ý với giải pháp này. Từ nay đến cuối tháng 2, nếu chúng ta tiếp tục duy trì kiểm soát dịch tốt và Bộ Y tế tuyên bố rõ ràng rằng tình trạng bệnh là đủ an toàn, chúng ta nên giữ cho trường mở. Don Tiết lo lắng quá nhiều về cuộc chiến hiện tại chống lại dịch bệnh. Chúng ta nên biết rằng những thay đổi trong sự vắng mặt dài hạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng chục triệu gia đình Việt Nam.

Thúydn2609

Tôi không biết vấn đề dữ liệu lớn là gì. Không, nhưng nếu bây giờ có 9 triệu người ở Sài Gòn và 3 trường hợp nhiễm trùng đã được chữa khỏi thì không có trường hợp nào mới. Tại sao chúng ta phải nghỉ học? Đây có phải là phóng đại tình hình?

Sang Nguyễn Thanh

Nếu sự nổi tiếng tiếp tục, nó có thể tiếp tục mãi mãi? Tôi đồng ý với yêu cầu của hai tuần trước, nhưng bây giờ bạn có thấy khó chịu không? Tại sao Singapore, Nhật Bản … Tình hình phức tạp hơn nhiều, nhưng mọi người vẫn gửi chúng trở lại trường? Cuộc sống đang đối mặt, không tránh né. Nếu bạn muốn an toàn tuyệt đối, bạn phải rời trường trong hai năm, chờ tiêm vắc-xin và sau đó gửi nó trở lại trường.

Phạm Tuấn Linh

Sau cuối tháng 2, tất cả học sinh đều có thể đến trường. Những đứa trẻ kết thúc vào tháng ba và mùa hè trang điểm nóng. Những trường như con tôi không có điều hòa, làm sao chúng có thể đến lớp cả ngày?

Minhanhn275

Không quá mười ngày trước khi trở lại trường, khi không có thời gian. Trong hơn một tuần nữa, tại sao không chờ đợi quyết định vào khoảng ngày 29 tháng 2? Học sinh sẽ được bảo vệ tốt? Học sinh lớn tuổi tụ tập trong cửa hàng mỗi ngày, nó có thực sự an toàn? Nếu có dịch, chỉ cần ra ngoài ăn sáng và uống một ly nước là đủ để truyền bệnh. Có cần thiết phải làm điều này?

Mar Minh

hoàn toàn không đồng ý. Dịch đã được kiểm soát. Đình chỉ học sinh là một quyết định sai lầm. Tình hình ở Nhật Bản nhiều hơn, nhưng học sinh vẫn đang đi học. Do không có nhiễm trùng mới, các trường chỉ nên giữ học sinh ở nhà khi chúng có dấu hiệu ho, sốt và đau họng. -Leminhquang15122007

>> Làm thế nào để tránh sự phổ biến của sinh viên nCoV? Chia sẻ trang đánh giá tại đây.

Đoàn tụ Đảng Cộng sản Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP