“Đã đến lúc đầu tư vào chứng khoán dài hạn”

Khi chia sẻ hướng đầu tư chứng khoán vào thời điểm đó, nhiều độc giả của VnExpress đã nhận xét:

Hiện tại, nó phải ở vị trí không thể sinh lãi ngay lập tức. Thị trường không có định hướng rõ ràng, vì vậy người tham gia cần phải cân bằng tình hình tài chính của mình cho phù hợp để tiền không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Nếu bạn có thể giữ nó trong một vài năm, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt.

NvT

Theo tôi, những người tham gia thị trường chứng khoán chỉ chọn những cổ phiếu cơ bản và làm tốt công việc. . Sau sự sụt giảm gần đây, hầu hết các cổ phiếu này đã được định giá dưới giá trị thực của chúng. Quyết tâm kiên trì trong một thời gian dài, không muốn lên mạng hoặc ăn đúng giờ, không chơi ký quỹ và tăng lãi suất cho tiền gửi ngân hàng. Chơi lướt sóng. Lướt sóng được dành riêng cho những người có kinh nghiệm và giỏi phân tích kỹ thuật. Nhưng trong giai đoạn này, đầu tư dài hạn vào các cổ phiếu hàng đầu có thể được xem xét, bởi vì giá đã hấp dẫn, và lãi suất có thể được đưa ra trong 1-2 năm.

Tesla

Trước tiên bạn phải tham gia đúng lúc. Giá cổ phiếu của Việt Nam đã giảm mạnh. Trong nội bộ, nhiều công ty vẫn hoạt động tốt và nền kinh tế vĩ mô vẫn ổn định, nhưng khả năng phục hồi sau dịch bệnh là rất cao. Bạn nên đầu tư vào ngân hàng (lãnh đạo), dược phẩm, đánh cá, viễn thông là những điểm nổi bật của căn bệnh này.

Prospn82

Với tiền dư, bạn nên thấy rằng một sản phẩm công nghiệp ít ảnh hưởng đến dịch bệnh này và làm tăng lợi nhuận mua hàng năm. Chỉ dành cho cổ tức hoặc đầu tư dài hạn …

Antoine Nguyễn

Có nhiều cổ phiếu có giá trị thấp, cổ tức cao, bạn có thể mạnh dạn chọn mua cổ phiếu. Phạm vi giá là 10.000 đến 20.000 đồng, và cổ tức là 20% / năm.

Hùng Nguyễn

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Thanh Le Total thích nghi tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP