Biện pháp mở rộng đường vào Sài Gòn

Với cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển ở các thành phố lớn như TP.HCM, tôi thấy có một số ý kiến ​​chưa hợp lý:

Trước hết, sân ga quá nhỏ nhưng lại xảy ra nhiều vụ va quệt xe buýt. Đơn cử, trên đường Nguyễn Đình Chiểu (đoạn qua Khu 1 và Khu 3), buổi sáng có 4-5 xe buýt chạy như tuyến 150, tuyến 54 và một số tuyến khác, gây ùn tắc giao thông. Vào giờ cao điểm, các phương tiện này chạy xe bấm còi inh ỏi, vô cùng nguy hiểm và gây khó chịu cho người đi đường. Các tuyến đường ở trung tâm TP.HCM giờ chỉ có ba làn xe nhưng ô tô, xe buýt đã phổ biến chặn cả xe máy. Để đảm bảo an toàn và lối đi bộ, không còn cách nào khác là xe máy phải đi trên vỉa hè.

Thứ hai, dù đường nhỏ nhưng chúng tôi vẫn cho ô tô vào đậu. Xe đón con, xe dừng đón khách. Thậm chí, nhiều người còn đậu xe, dành 2/3 thời gian đến trường để đưa đón con khiến xe máy và các loại ô tô khác không có chỗ để đi, ngay lập tức đã gây ra sự cố. Giao thông tắc nghẽn. Đường Nguyễn Thị Minh Khai đi qua bệnh viện Dudu, Điện Biên Phủ gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng, sông Nguyễn Din, Võ Văn Tần và các đường khác …- Thứ ba, có nhiều đường ở Quận 1, 3 cây. Tuy rằng sẽ mang theo bóng tối, hôm nay còn khó khăn, nhưng khi đường quá hẹp sẽ có cảnh tượng lãng mạn. Vào mùa mưa di chuyển trong bóng râm không sợ gãy cành, đổ cây. Tôi nghĩ thành phố này nên mạnh dạn chặt bỏ những cây cao. Nếu cần bóng mát và không khí xanh, chúng ta có thể mở rộng diện tích công viên, nhưng trồng những loại cây này gây lãng phí không gian vỉa hè và không hiệu quả. Do đó, vỉa hè nhiều nơi quá rộng. Tổng chiều rộng hai bên làn có khi còn rộng hơn cả làn đường. Trên thực tế, điều này chỉ làm cho căn phòng phía trước trong khu vực dễ dàng hơn vì ít người đi bộ so với phương tiện giao thông kéo dài. Vì vậy, tôi nghĩ nên xem xét thu hẹp vỉa hè như thế này để phục vụ giao thông.

Landmark

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP