Có nên giao bài tập về nhà cho trẻ?

Nhiều người cho rằng nền giáo dục Mỹ trong xã hội Mỹ không hoàn hảo. Học sinh tiểu học trong các khóa học ở Mỹ thường ít nói, và giáo viên sẽ khen ngợi chúng về những gì chúng đã học được. Tuy nhiên, giữ tốt một mặt sẽ làm tổn thương mặt còn lại. Bài tập về nhà của con tôi? Sau khi ăn tối sẽ giúp hình thành thói quen tự học ở nhà. Chúng ta cần tạo cho chúng một lý do để chúng ngồi vào bàn học hàng đêm để rèn luyện thói quen tự học.

Ví dụ, ở lớp 1, giáo viên có thể yêu cầu: “Em phải điền một số này, ngày mai đưa cho anh ấy”. Học sinh lớp 2 và lớp 3 có thể hỏi: “Bạn phải đọc câu chuyện này, ngày mai nói cho cô biết” . Các dạng bài tập này chỉ mất 30 đến 45 phút, không quá nhiều. Quan trọng nhất, điều này sẽ buộc các con tôi phải ngồi trong văn phòng hàng đêm, thay vì tập trung vào thời gian chơi, xem TV và gọi điện. . Chỉ cần anh ấy vui, anh ấy có thể học bao nhiêu tùy thích. Nhưng tôi không nghĩ điều này là đúng. Theo quan điểm của tôi, để không tạo áp lực quá lớn cho trẻ, cần phải từ từ ép trẻ vào khuôn “Chịu khó trước đã, sướng sau”. Em bé vui quá, sau này sẽ có nỗi đau, không học sinh nào thất bại mà thành công. Ươm mầm tài năng đổi mới theo quan niệm “giáo dục hạnh phúc” nhưng kết quả lại rất bi đát, những đứa trẻ mang ơn giáo dục kiểu này thì cũng chỉ có lợi chứ chẳng quan tâm gì đến tương lai cả. Họ chỉ quan tâm đến những thứ trong vòng ba mét tính từ tâm của vòng tròn, và nghiện Internet và game. Tôi không những không muốn làm việc mà còn lười nói về chuyện yêu đương “sắp tới”

Điều này cho thấy sự nghi ngờ của tôi là đúng. Vì vậy, tôi đã nói về ý tưởng ép trẻ học nhưng mức độ vừa phải và phù hợp, không ép buộc vì thành tích học tập của trẻ mà bắt buộc hình thành thói quen tốt cho trẻ sau này và rèn luyện theo tính cách của mỗi trẻ. Ảnh hưởng phù hợp của họ — Lin Hongruan

>> Theo bạn, có nên giao bài tập về nhà cho học sinh không? Các ý kiến ​​bày tỏ ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP