Mặt nạ giữa viêm phổi corona-đau người

Đối mặt với các báo cáo rằng một số công ty đã bị phạt 20-30 triệu đồng vì bán mặt nạ cao hơn bảy lần, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ sự phẫn nộ về việc tăng giá và sử dụng “thương nhân” vì lợi nhuận bất hợp pháp. “Đồng thời, nên tăng mức độ trừng phạt cho hành vi này:

Tình hình tình yêu của con người ở đâu? Sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, khi một dịch bệnh bùng phát, một bát mì, một đống rau, và giá cả chặt chẽ hơn của chém , Bản thân những người này phải hiểu rằng nó sẽ tạo ra lợi nhuận bất hợp pháp và tham gia vào các hoạt động lừa đảo … Loại giao dịch này dường như không có chỗ đứng trên thế giới, không có nhân chứng tinh thần nào cả. Luật pháp và quy định.

Hai Long Tran

lương tâm của họ nằm ở Khi mọi người muốn dập tắt căn bệnh viêm phổi cấp tính này, họ bán giá cao. Trong trường hợp bình thường, một hộp 50.000 đồng có lãi. Những người đeo mặt nạ sẽ bị phạt nặng .

Vũ Hà

Mồ hôi vì những nỗ lực của người khác, ăn uống vì đau khổ của con người … Cửa hàng rõ ràng đã đóng cửa hàng và tiền phạt được nhân lên 10 (20-30 triệu đồng). Đối với họ, Đây là một cơ hội kinh doanh, nhưng nó khó khăn hoặc kinh tế. Bây giờ tôi phải làm việc một ngày để mua mặt nạ, vì vậy tôi phải lo lắng về cách mua mặt nạ phòng độc.

Anhicate

một cảnh sát kinh tế rất khẩn cấp Và các nhà quản lý thị trường phải trả tiền phạt cao hơn. Mặc dù ông đã nghỉ Tết, để xã hội không có lạm phát và ổn định kinh tế, nhưng sự gia tăng giá lương thực và đồ uống đã tăng lên. — Tất cả các hiệu thuốc hoặc người bán mặt nạ nên được yêu cầu hiển thị giá công khai. Nếu giá cao hơn giá chỉ định, mọi người có thể gọi đường dây nóng để thông báo cho người quản lý tiếp thị.

KNM

không thể chỉ dựa vào sự dễ thương trừu tượng … Đề xuất dịch bệnh, thiên tai khẩn cấp và các mặt hàng liên quan nên được bán với giá 10% giá thị trường. Những nơi vi phạm luật pháp và quy định sẽ bị xử phạt hành chính và tố tụng hình sự nghiêm trọng.

MrVantiennguyen189

Hành động ích kỷ này. Mức xử phạt là khoảng 5,5 triệu đồng, không là gì so với lợi ích mà họ có được từ nó. Tiền phạt phải dựa trên lợi nhuận bất hợp pháp nhận được, và để ngăn chặn điều này, mức phạt phải cao hơn nhiều lần so với mức này. Các hộ gia đình có giấy phép thương mại: tăng giá, tăng giá và gây ra tình trạng thiếu hàng hóa vì lý do cá nhân. Những hành động này vi phạm tinh thần đàn áp của chính phủ. Chỉ có các biện pháp trừng phạt kinh tế mạnh mẽ như Nghị định 100 mới có thể ngăn chặn đầu cơ. Hoạt động và lợi nhuận bất hợp pháp.

Lý trượng

Kinh doanh quá phi đạo đức. Hãy nghĩ về nó, bạn phải ban hành luật nghiêm ngặt để thực hiện hình thức kinh doanh này ngay từ đầu để tận dụng cơ hội này để cải thiện Giá cả. Các lệnh trừng phạt nghiêm trọng như Nghị định số 100 gần đây sẽ dần biến mất.

– Giám đốc tiếp thị của Ruan Ruan-Zhao đến kiểm tra mặt nạ và các nhà máy nông nghiệp. Ở đó, rất nhiều lực lượng này được sử dụng để kiểm tra các cửa hàng Và các hiệu thuốc bán mặt nạ, nếu được sản xuất thường xuyên nhưng vẫn giảm giá, họ sẽ bị phạt và phạt nặng, bao gồm cả thao túng hình sự .

Do26111993 – >> Tại đây Chia sẻ thông tin của bạn ở đây để có được một trang bình luận. -Chiang Mai, việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP