Đối thủ tấn công bị cấm do hai trận đấu và thất bại ở V League

Trước hành vi đánh đối thủ hai trận với tiền vệ biên Hgu Phong, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cách xử lý của VFF quá hấp tấp:

Tôi nghĩ “cấm thi đấu 10 trận thì hợp lý hơn”. Văn Hạnh đánh vào mặt đối thủ, Thanh Thư ném bóng vào mặt đối thủ, Bửu Ngọc đẩy lại trọng tài khi tự sát (nói thật là trọng tài phải rút thẻ đỏ vì pha này) . Tất cả họ nên bị trừng phạt nghiêm khắc.

Nguyên Phong

Thà không phạt. Văn Hạnh thực chất là thẻ đỏ. Bất chấp hai phản ứng công kích đối với trọng tài cầu thủ, nên bị đình chỉ hai trận, chưa nói đến đối thủ chơi. Quá thất vọng với án phạt của VFF.

Worldview

Đối với những hành vi không phải vận động viên như thế này, cần phải phạt nặng, đình chỉ hai trận sẽ không ngăn cản được. Không có nơi nào như V League, mỗi khi trọng tài thổi còi là cầu thủ lại phản ứng không biết đúng sai. Trên sân, các cầu thủ bóng đá thích đấu võ, sẵn sàng hạ mình. Huấn luyện viên bao che và khuyến khích người chơi làm sai. Chính những người chuyên nghiệp đã khiến trận đấu thất vọng.

Nam Hải

Bạo lực quá mức kết thúc bằng hình ảnh xấu. Nhưng hình phạt như muối bỏ bể. Trong mỗi pha tranh cãi, nhìn những pha xoạc bóng của đôi chân, hay những cái vung tay cứa vào mặt, tôi rất nhớ. Tôi thực sự thất vọng với cách giáo dục cầu thủ của CLB và kỷ luật hời hợt của ban tổ chức.

Hoa.poke1

Hình phạt nhẹ quá. Những biện pháp trừng phạt như vậy không thể khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Còn bóng đá Việt Nam thì vẫn còn nhiều môn thể thao phi thể thao, kỷ luật phải nghiêm. Đây là lý do của việc làm này, làm cho ấm đầu, làm cho pháp luật béo hơn và không thể hành động. Việc cấm học trò tham gia tất cả các môn thi đấu rõ ràng là sai, nhưng các HLV cũng bênh vực mình thì phải phạt bằng cấm thi đấu hết trận. Làm thế nào để V-League có thể cải thiện với kiểu phạt nhẹ này?

Trần Tuyền

Côn đồ xuất hiện công khai trước hàng vạn khán giả mà chỉ bị treo giò một hai lần? Đây là lý do khiến V-League vẫn chưa có chỗ đứng trong khu vực chứ chưa dám so mình với thế giới.

Việt

Thanh Tổng quan

>> Không phải ngẫu nhiên những lượt xem và xem VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP