Vấn đề toán học của nông dân trồng lúa với lợi nhuận 40 triệu đồng mỗi vụ thu hoạch

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net) -có gì nói rằng nông dân trồng lúa không thể làm giàu? Những người cha đã nuôi sống tôi bằng mọi cách, không có gì thay đổi, làm sao tôi có thể giàu có? Nông nghiệp là một trong những nghề miễn phí. Việc tự đào tạo và cập nhật kiến ​​thức nhất phải thường xuyên hơn, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Nếu chúng ta không làm giàu, chúng ta có thể sống như thế nào?

– Để ngồi và trồng lúa để ăn một bát vàng, bạn phải có ít nhất một mẫu đất (10.000 mét vuông hoặc một ha). Bằng mắt thường, bạn có thể tưởng tượng một mảnh đất tương đương với kích thước của một sân bóng đá (bao gồm cả khán đài). Trong lĩnh vực này, chỉ có bạn không thể làm việc, bạn phải thuê người. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được 40 triệu mỗi trường hợp (khoảng tiền lương của một cử nhân vừa tốt nghiệp). Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, chủ sở hữu sẽ mua nghiệp cần thiết được trang bị máy móc nông nghiệp. Do đó, “mức lương” của bạn sẽ được nhân đôi (tương đương với vị trí quản lý công ty khoảng 500 nhân viên). Những cánh đồng lúa ướt ở Việt Nam thích hợp tự nhiên cho việc ủ phân (hỗn hợp phân người, phân động vật và rơm để làm phân trộn). Việc sản xuất phân bón hữu cơ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Để tiết kiệm năng lượng và “thanh lọc” con người, phân bón vô cơ (viết tắt phân bón NPK cho nitơ, hydro và kali). Phải mất 4 đến 5 tháng để bón phân này thay vì trồng trọt. Chỉ mất 3 tháng, nhưng khi thời gian trôi qua, đất và tầng chứa nước thấp hơn sẽ bị nhiễm độc, vì quá nhiều hóa chất sẽ làm giảm năng suất, đó là chất lượng lúa. không tốt.

Ở các thành phố, người ta mua gạo với giá phù hợp với khả năng kinh tế của họ. Loại gạo bạn đề cập không được tiêu thụ rộng rãi và thường được sử dụng để xuất khẩu. Gạo đắt tiền không nhất thiết phải là gạo nhập khẩu, thường là gạo thơm, chúng ta gọi chung là gạo “chuyên nghiệp” (tám nguồn tài nguyên thiên nhiên, có mùi thơm, có mùi thơm …). Năng suất của loại gạo này rất thấp (khoảng 300 kg gạo mỗi đất) và cần được đánh giá cao, nhưng giá tương ứng cao, và đôi khi không có hàng hóa để mua.

– Không có lợi cho canh tác lúa quy mô lớn, nó chỉ phù hợp với những vùng có khí hậu đất nhất định và chỉ một vụ mỗi năm. Là một kỹ sư nông nghiệp ở phương Tây, anh trồng lúa với loại gạo tốt nhất thế giới. Bạn có thể tưởng tượng loại gạo này đắt như thế nào. – >> “Một vụ thu hoạch lúa đã giành được 1,5 triệu chỉ sau 3 tháng”

Bây giờ không phải là lúc để “trâu trước khi cày”. Vâng, so với nông dân Mỹ. Nông dân Mỹ không cần trồng gì cả, họ chỉ cần trồng. Dân số của Hoa Kỳ là khoảng 300 triệu. Nhu cầu lương thực sẽ được tính toán (mỗi bài viết có thông tin chi tiết) và chính phủ sẽ phân bổ hạn ngạch cho mỗi gia đình nông dân (tùy thuộc vào diện tích đất mà anh ta sở hữu). Chủ sở hữu và lao động của các máy móc và thiết bị khác nhau), các sản phẩm được sản xuất bởi quốc gia đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

Nhân giống vượt quá giới hạn hoặc không đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn. Anh ấy đã ăn tất cả những thực phẩm này cho anh ấy. Do đó, nông dân Mỹ sản xuất các sản phẩm vượt quá hạn ngạch chỉ khi họ có đơn đặt hàng từ nước ngoài (đặc biệt là Trung Quốc).

Chúng tôi, thị trường chúng tôi cần, chúng tôi không làm điều đó, thị trường chúng tôi không cần. Ngoài ra, khi chất lượng suy giảm, anh ta có thể sản xuất các sản phẩm nông nghiệp vượt quá nhu cầu thị trường, và anh ta đang kêu gọi cứu hộ trên khắp mọi nơi. Miễn là nông nghiệp tự phát, các nhà quản lý chỉ quan tâm đến xuất khẩu và nhu cầu trong nước. Mặc dù thị trường, nông dân đã phải chịu đựng trong một thời gian dài. Tôi là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP