Các loại tài xế lái xe “trên mặt đất”

Tôi đã từng lái xe ô tô giường nằm từ Sài Gòn đến Gia Lai vào ban đêm và có một trải nghiệm kinh hoàng. Chuyến xe từ Sài Gòn đi Bình Phú, bác tài hì hục chạy thu dọn chờ khách. Lần này tôi đang ở hàng giữa, dưới cùng và đầu tiên. Đó là một nơi nhìn thẳng ra cửa sổ. Lúc tỉnh dậy vô tình thấy xe lao đi như tiếng súng, những đoạn khác rất ẩu và lăn ra ngủ, không thì đâm vào thành đèo tối hôm sau không ngủ được. Thói quen ngủ gật này cũng đã dẫn đến những vụ tai nạn thảm khốc trên ô tô con và xe tải. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều phi công không biết, hoặc chỉ biết nhưng phớt lờ, cho rằng “tai nạn làm mình thua lỗ” nên phóng xe vụt qua.

Trưa ngày 26/10, một đoạn băng ghi hình du lịch ghi lại cảnh xe khách giường nằm của Luless. Điều này diễn ra bất ngờ trên một con đường hẹp khiến khán giả thót tim. Tài xế xe tải băng qua đường và vượt lên. Vụ tai nạn sau khi lùi xe suýt đâm nhau, tài xế phải di chuyển nhanh để xe phía sau không bị tông. Cú đánh tập khiến chiếc xe tải chao đảo và suýt bị lật.

Một kiểu vượt xe thân thiện với trẻ em là vượt xe “ngầm”. Nhưng không may, điều gì sẽ xảy ra khi chiếc xe liên quan không phanh hoặc né tránh? Hai vụ tai nạn ô tô có xảy ra trực tiếp không? Hành vi của họ tiềm ẩn mối nguy hại cho xã hội. Tôi nghĩ những phi công này nên bị phạt rất nghiêm khắc.

KhánhAn

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP