Giải cứu tài sản từ thiện

Những vùng lũ lụt ngập tràn đồ dùng cứu trợ. Không chỉ vậy, ùn tắc còn xảy ra ngay cả tại các điểm tập kết trọng điểm: sân bay, bến xe, các tuyến đường, thậm chí ngay trong khu dân cư… tình trạng này ra sao? Có nhiều lý do, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cứu trợ dựa trên suy nghĩ mặc định:

Không gian mặc định trong khu vực thiên tai: Ví dụ, lấy He Ting, Quảng Bình, Quảng San và Cai Tianhui làm ví dụ, mọi người nghĩ bốn Tỉnh đầy “trắng trời, trắng trời”. Nhưng thực tế không phải vậy, chỉ một số chỗ trũng mới bị ngập mái, những nơi khác nước chỉ tràn vào vườn, có nơi hoàn toàn không bị ngập. Trong bão lũ, ai cũng nghĩ dân vùng lũ đói, khát, rét (vì nghĩ dân các tỉnh này nên ngồi trên nóc nhà chờ cứu hộ). Vì vậy, các mặt hàng hỗ trợ chủ yếu là lương thực, thực phẩm, đặc biệt là mì, gạo, nước uống, đường, sữa … Thực tế, nạn đói là có thể xảy ra, nhưng chỉ xảy ra với một số ít người, trong vài năm đầu. Ngày … Sau đó, chính quyền và lực lượng cứu trợ sẽ lo cho người dân để không ai bị đói.

Miếng ăn của các tổ chức, cơ sở, đoàn thể, cá nhân hảo tâm đã rơi vào tình trạng khan hàng. Còn lại. Đồng thời, người dân vùng lũ cũng không có những vật dụng cơ bản cần thiết như bạt trải, chăn, mền, băng vệ sinh, đèn pin, bật lửa, sạc điện thoại; những thứ như lũ lụt, có thể giúp ổn định cuộc sống gia đình Một số thứ: tiền hạt giống, động vật (tất cả đều phải bắt đầu tay trắng)

>> chính xác từ thiện – một từ khác là có những nhà từ thiện thường không thích hoặc tin tưởng vào đội cứu hộ địa phương. Vì vậy, ai cũng muốn giao hàng cho người có nhu cầu. Trên thực tế, chính quyền địa phương phải chịu trách nhiệm về nhân sự quản lý. Họ cần biết ai sẽ đến, ai đi, làm gì, hàng hóa và người nhận trong khu vực của họ được giám sát như thế nào và sự an toàn của nhà từ thiện … – hãy tưởng tượng xem mọi người có mang theo nhiều thức ăn không, Thức ăn, cách chính phủ mời người dân và cách họ tặng quà, họ sẽ tìm nó ở đâu (mặc dù họ vẫn có nhiều công việc phải làm, mỗi công việc đều do bộ phận cung cấp). Ngay cả khi nhà hảo tâm thuê người vận chuyển hàng hóa torrent để chuyển quà và bị chính quyền bắt giữ thì cũng cần thiết.

Chỉ còn một hoặc hai ngày nữa. Thời gian ngừng trôi, rồi lũ lụt, mưa gió nhẹ lại tiếp tục. Công nhân và tài sản từ thiện (chủ yếu là lương thực và ngũ cốc) vẫn còn đông. Mong rằng các nhà hảo tâm sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để tìm ra giải pháp tránh lãng phí nhân lực, đổ hàng lãng phí.

Cuối cùng, tôi mong mọi người bình tĩnh và suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp nào khác. Hãy phân biệt rạch ròi giữa đúng và sai, đừng để bị hại khi làm việc cùng nhau, đồng thời tìm ra cách giải quyết khôn ngoan và kịp thời nhất để tránh tình trạng khó khăn ai nấy làm, tình trạng chồng chéo như hiện nay. – >> Gửi bài viết của bạn tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP