Vì sao Thủy Tiên huy động được 150 tỷ đồng?

Đến nay, số tiền mọi người chuyển vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên đã lên tới 150 tỷ đồng. Đây là một kỷ lục chưa từng có về số lần quyên góp từ thiện của người Việt.

Không chỉ trong giới nghệ sĩ mà cả giới kinh doanh, số tiền quyên góp chưa hết chỉ trong một tuần. Trước đây, và tôi tin rằng con số này sẽ cao hơn.

Tại sao ca sĩ Thủy Tiên lại có thể quyên góp được nhiều tiền cho người dân vùng lũ trong thời gian ngắn?

Đầu tiên, vì Thủy Tiên là ca sĩ, là người nổi tiếng có nhiều fan, nhiều người biết trước. Cô cũng là vợ của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Sự cộng hưởng của chương trình phát sóng càng mạnh.

Cô ấy là một ca sĩ xinh đẹp, xinh đẹp và giàu lòng nhân ái. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp mong manh ngày thường giữa thành phố lộng lẫy bùng nổ, nơi xinh đẹp có ngôi nhà khang trang nay lại hứng chịu mưa lũ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Trong vùng nước khổng lồ này, cơ thể của cô gái biết bơi khơi dậy sự đồng cảm, lòng tự tin và tình bạn.

>> Hãy dành những món đồ từ thiện

Muốn bảo vệ, muốn sự ủng hộ trong cộng đồng được đánh thức. Có nhiều nhóm cứu hộ. Có người chọn thời điểm sau lũ, nếu không thì lũ mới bắt đầu lên. Khi lũ lụt xảy ra, Thủy Tiên (Thủy Tiên) ra cứu, lũ cuốn đến.

Không chỉ có một tỉnh, mà cả bốn tỉnh: từ Huế đến Guangsan, Quảng Bình, Shimoda đều bị lịch sử vùi lấp. Thương tiếc chồng chất. Cán bộ, chiến sĩ bị sạt lở núi hy sinh. Người dân bị lũ nhấn chìm, tiếng kêu cứu … Những điều này khiến lòng người đau đớn. Ai cũng muốn lập tức mang theo một chút sức lực, không nên chờ đợi.

Tình cảm của mọi người, tinh thần yêu thương nhau, cảm giác an thai tốt khi đói lạnh trong tất cả mọi người. Những nỗi khổ niềm đau ấy thấm sâu vào mọi người lúc nào không hay. Mong mọi người đóng góp phần của mình một cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Thủy Tiên nằm ở vùng rốn – nơi đáng tin cậy nhất của mọi người.

Thủy Tiên cả lũ, mọi người nhanh tay góp tiền nhé. Mặt khác, đó còn là tâm lý ảnh hưởng của đám đông, mà người đóng góp mang theo bạn bè của mình. Càng nhiều tiền, càng có nhiều người muốn gửi nhiều tiền hơn.

Thái độ của Thủy Tiên rất thân thiện. Cô xoa dầu lên người ông già lạnh lùng, thì thầm vào tai ông, rồi thì thầm điều gì đó tương tự như điều mà cô đã quen thuộc từ lâu. Mọi người ở Cuitian rất thân thiện và hòa nhã.

Nhiều bạn đi làm từ thiện nhưng lại coi thường người cho hơn là người chia sẻ, điều này làm giảm tính nhân văn. Cha cô đã dạy “Của cải cho việc cung cấp miễn phí”. Cô ấy dầm mình trong mưa, đội nón lá, đi dép quai hậu, chất phác, chân chất, biết chia sẻ gần gũi.

Phương pháp của Thủy Tiên rất chuyên nghiệp. Mỗi phần có nước khoáng, sữa, mì gói và một số nơi có cả áo phao-nhu yếu phẩm. Nhiều đoàn chỉ mua mì mà quên uống nước. Ít ai quan tâm đến sữa, có chút xa hoa mà quên mất rằng trẻ thèm sữa. Khi đó, bệnh nhân cần bổ sung dinh dưỡng. Chưa kể phần tiền mặt …

>> Từ thiện là có đạo đức

Thiên Tỉ có thể đi đâu, làm gì, tiếp cận thông tin kịp thời, cuộc sống thực tế cũng là một yếu tố. Tôi tin rằng mọi người đều đóng góp. Dù xinh đẹp, nổi tiếng và chuyên nghiệp … nhưng ngần ấy con số chưa đủ 150 tỷ đồng. Lý do chính là sự tin tưởng của anh ấy.

Những người biết Chu Thiên An đều tin tưởng anh ta. Tin rằng những món quà theo cách của Thủy Tiên sẽ đến tay mọi người. Trong thời gian qua, bản thân Thủy Tiên cũng đã đi làm từ thiện ở nhiều nơi và rất thân thiện. Nếu Thủy Tiên nhờ bên trung gian làm thì mọi người thôi ủng hộ. Đây là điều mà niềm tin vào nước nóng, nỗi đau và sự lo lắng thể hiện.

Mọi người sẵn sàng chuyển hàng trăm triệu đồng cho Thủy Tiên mà không cần lo lắng. Vì mọi người tin cô ấy. Niềm tin là sức mạnh. Sức mạnh của sự kết nối, sức mạnh của tình yêu. Khi có niềm tin, người ta sẽ không còn thắc mắc, thắc mắc, thắc mắc tại sao, tại sao. -Tự tin sẽ mang lại nhiều thứ. Tất nhiên, để có được niềm tin không phải là điều dễ dàng, nhưng đó là một công việc khó khăn. Đây là uy tín lâu dài, tạo dựng niềm tin, tạo dựng nền tảng, tạo dựng thương hiệu.

Hoàng Thị Thu Hiền

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP