Biện pháp mở rộng Đường Cao tốc Sai Kung

Với cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển ở các thành phố lớn như TP.HCM, tôi thấy một số ý kiến ​​chưa hợp lý:

Trước hết, sân ga quá nhỏ nhưng lại xảy ra nhiều vụ va quệt xe buýt. Đơn cử, trên đường Nguyễn Đình Chiểu (đoạn qua Khu 1 và Khu 3), buổi sáng có 4-5 xe buýt chạy như tuyến 150, tuyến 54 và một số tuyến khác, gây ùn tắc giao thông. Vào giờ cao điểm, các phương tiện này chạy xe inh ỏi, bấm còi vô cùng nguy hiểm và gây khó chịu cho người đi đường. Các tuyến đường ở khu vực trung tâm TP.HCM giờ chỉ có thể chứa được 3 làn xe nhưng ô tô và xe buýt đã trở nên phổ biến để chặn xe máy. Để đảm bảo an toàn và lối đi bộ, không còn cách nào khác là xe máy phải đi trên vỉa hè.

Thứ hai, dù đường nhỏ nhưng chúng tôi vẫn cho ô tô vào đậu. Xe đón trẻ, xe dừng đón khách. Thậm chí, nhiều người còn đậu xe chiếm 2/3 đoạn đường đưa đón con đi học khiến xe máy, ô tô khác không có chỗ để đi, ngay lập tức gây ùn tắc giao thông. Đường Nguyễn Thị Minh Khai đi qua bệnh viện Dudu, Điện Biên Phủ gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Đin, Võ Văn Tần và các đường khác … cây. Dù sẽ mang đến những bóng tối, hôm nay sẽ rất khó khăn, nhưng sẽ có một khung cảnh lãng mạn khi đường quá hẹp. Mùa mưa, đi trong bóng râm cũng sợ gãy cành, đổ cây. Tôi nghĩ thành phố này nên mạnh dạn chặt bỏ những cây cao. Nếu cần bóng mát và không khí xanh, chúng ta có thể mở rộng diện tích công viên, nhưng trồng những cây này sẽ lãng phí không gian vỉa hè, kém hiệu quả.

Thứ tư, sân ga nhỏ nên vỉa hè nhiều nơi quá lớn. Tổng chiều rộng hai bên làn có khi còn rộng hơn cả làn đường. Trên thực tế, so với người đi bộ có ít người đi bộ, điều này chỉ làm cho phòng trước trong khu vực dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi cho rằng những vỉa hè chật hẹp như thế này nên được xem xét để phục vụ giao thông.

Một điểm chuẩn

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP