Mùa trẻ em chơi

Bạn tôi nói rằng trong những ngày nghỉ học cấp ba, một số học sinh cấp ba có xu hướng tụ tập và chơi trò chơi trong cửa hàng trò chơi. Các cửa hàng trò chơi cung cấp thức ăn và đồ uống trên bàn. Kết quả là một số trẻ chỉ có thể ôm trong vài giờ đồng hồ và thậm chí mất ngủ cả đêm. Kể từ ngày 14 tháng 2, mọi cửa hàng đều chật cứng sinh viên trẻ. — Từ ngày 14 tháng 2, sau kỳ nghỉ Tết của năm 2020, sinh viên phải vắng mặt gần hai tuần để chủ động ngăn chặn dịch Covid. -19. Do tuổi trẻ không hài lòng, không hài lòng của học sinh trung học và học sinh tiểu học, việc con cái họ ở nhà trong vài ngày qua đã gây ra sự lo lắng lớn từ phụ huynh. Công chức, nhân viên, công nhân … thường không thể ở bên họ để kiểm soát mọi hành vi sai trái. Vấn đề lớn nhất là trẻ em sử dụng thời gian rảnh để lao vào chơi game.

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi bạo lực trên thị trường trò chơi trực tuyến, gây nghiện cao. Trong thời đại trung học bắt đầu thay đổi tâm lý, trẻ em thích chơi game và khuyến khích người chơi bắn và giết chúng, điều này sẽ tác động tiêu cực đến tâm lý của trẻ em ở độ tuổi này. Tất nhiên, khi trẻ nghiện, rất khó từ bỏ. Kể từ đó, họ trở nên sung mãn hơn, sẵn sàng bỏ học và đam mê cờ bạc.

Quản lý thanh thiếu niên trong mùa phổ biến không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với họ. Cha mẹ trong thành phố. Còn học sinh tiểu học thì sao? Trong mùa phổ biến, cha mẹ của trẻ nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh đang tìm cách gửi con, hoặc họ phải thay phiên nhau để chăm sóc trẻ trong bí mật. Điều này cũng khó khăn không kém đối với trẻ ở độ tuổi tiểu học.

– Dành cho những gia đình như Longan Pingyang có hậu phương lớn (gia đình, nước ngoài) gần thành phố. .. dường như dễ thở hơn. Gửi trẻ em trong và ngoài nước có thể đi một chặng đường dài. Bản dịch của “tránh” và hạn chế chơi của con tôi.

Tôi biết một số tình huống, ví dụ, cô Ngô Nguyễn Thiện Thu của Bình, quận Bình, Tân (34 tuổi) đã gửi đứa con 4 tuổi của mình đến My Le hameau ở quê nhà Cần Duoc. Bà là một giáo viên đã nghỉ hưu gần mười năm, vì vậy bà có “nghệ thuật” đào tạo cháu thường xuyên để nhanh chóng làm quen với việc ăn, ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn và thậm chí chơi game. Lúc đó, M Nguyễn Lê Dương Võ, 42 tuổi, ở chợ Bà Chiêu ở huyện Bình Thành, đã gửi đứa con trai 4 tuổi của mình đến nhà ở xã Tân Trạch, huyện Cần Duoc của Long An. Cha ông cũng là một giáo viên khi ông nghỉ hưu, vì vậy không khó để tổ chức để cháu trai của bạn có thể thích nghi với cuộc sống mới ở nông thôn. Khi những đứa trẻ rời khỏi nhà của bố mẹ, những vị vua và hoàng hậu của họ sẽ được gửi về nhà hoặc cùng với cháu của họ, và chúng sẽ ngoan ngoãn và ngoan ngoãn hơn.

Liên lạc với nhiều gia đình trong một tình huống tạm thời Khi “Tôi nuôi cháu tôi như hai gia đình ở trên, tôi thấy” Thật khó để có những điều tốt đẹp “, tôi đã gửi các con trở về quê nhà, và bà ngoại” né ” Sau bản dịch của Covid -19, vấn đề đánh bạc đã vô tình được giải quyết. Trẻ em ngủ thiếp đi. Hầu như tất cả các gia đình có vấn đề đều có con ở các thành phố lớn .

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để Nhận ý kiến ​​trang.

Tu Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP