Lo lắng về việc học sinh thất bại vì phát âm của giáo viên tiếng Anh không đúng

Sau bài báo “Giáo viên tiếng Anh cần IELTS 6.5”, nhiều độc giả bày tỏ lo ngại rằng giáo viên nói tiếng Anh không đúng sẽ ảnh hưởng đến nhiều thế hệ học sinh và sẽ khó sửa lỗi phát âm trong tương lai. Độc giả Lê Duy Hoàng nói: “Tôi nghĩ rằng nếu nguồn đào tạo là chính xác, nó sẽ tạo ra thế hệ tiếp theo, và nó sẽ rất tốt, và vì tôi nhận thức được điều này, tôi có thể cải thiện bản thân. Tôi lớn lên trên núi. Mãi đến năm 1998-1999, tôi mới bắt đầu nói được tiếng nước ngoài.

Giáo viên dạy chúng tôi đọc từ này vì nó là bi-cau, vâng, kể từ đó, tôi đã theo dõi đến cuối năm lớp 12. Tuy nhiên, cho đến khi tôi rời khỏi nghiên cứu chuyên nghiệp, đó là giao tiếp, gặp gỡ các giáo viên giỏi, ngoại ngữ , Phát âm tốt hơn, sau đó giáo viên biết tôi học ở đâu. Sau đó, tôi đã sửa lại cách phát âm của từ này và có nhiều từ hơn. Nếu đầu vào đào tạo không chuẩn, hậu quả sẽ là một loạt các sai lệch tiêu chuẩn. Anh trai. Tôi đã cố hỏi anh một câu rất đơn giản và quen thuộc, nhưng anh bị sốc, hãy để tôi nhắc lại bằng tiếng Việt và sau đó lặp lại bằng tiếng Anh, anh hiểu ngay câu hỏi: anh nói nhanh và phát âm không giống giáo sư đại học của tôi , Vậy tôi không hiểu ý bạn là gì?

Tôi chỉ bảo anh ấy nói một từ bằng tiếng Anh. Sau khi anh ấy nói xong, tôi chỉ có thể đoán nhưng tôi không thể hiểu nó, nhưng nếu anh ấy tìm thấy lỗi và phát âm, tôi chưa bao giờ gặp phải một đất nước như vậy. — >> “Nếu bạn chỉ học ở trường, tiếng Anh sẽ không tốt lắm”

Một số độc giả nghĩ rằng nếu họ muốn tôi nghe và nói tiếng Anh, tôi không thể tin tưởng vào giáo viên và phụ huynh có trách nhiệm hướng dẫn tiếng Anh. Trẻ em sử dụng nhiều phương pháp:

Học ngoại ngữ giờ đây dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Đối với bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và đặc biệt là điện thoại thông minh, họ rất hạnh phúc. Cha mẹ nên đào tạo con sử dụng các phương tiện này để học ngoại ngữ trong phát âm, thay vì dựa vào giáo viên.

50 năm trước, khi tôi học trung học, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cuốn băng được phát hiện bởi giáo viên tiếng Anh. Phát âm không tốt. Sửa các từ đã học với cách phát âm không chính xác là một quá trình lâu dài và mệt mỏi. Sau này, khi bạn đi làm, tổ chức này đôi khi học tiếng Anh, gặp gỡ các giáo viên tiêu chuẩn và sửa lỗi phát âm của bạn. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều.

Nhyen Anh Phong

Tôi là một công ty nước ngoài và tôi đang đi du lịch ở nhiều nước. Trong thời gian dịch bệnh của trẻ em, tôi phải học trực tuyến, vì vậy tôi đã nói chuyện với chúng bằng cách phát âm của giáo viên tiếng Anh, cách phát âm cuối cùng, phát âm sai …

Tôi nói rằng giáo viên của trường còn tệ hơn cả giáo viên ở trung tâm. . Bây giờ, tôi chỉ có rất nhiều tiền, vì vậy các con tôi có thể đi học ở trường quốc tế, vì vậy tôi chỉ có thể phát âm chính xác. Nếu không, sau đó tôi phải giải thích cho bạn để hiểu tình hình của bạn và tư vấn với con của bạn để hỗ trợ anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP