Nền giáo dục nên đào tạo ra những sinh viên tài năng hay nhiệt huyết?

Nước ngoài dạy văn Mỹ trong trường phổ thông như thế nào?

Từ lớp 1 đến lớp 5, về âm nhạc, học sinh học các bài hát thiếu nhi, làm quen với các loại nhạc cụ, học lý thuyết và bắt chước âm nhạc. Trong thể thao, bất kỳ môn học nào có trận đấu chuyên nghiệp được ít nhất 1 triệu khán giả theo dõi đều được đưa vào trường học. Ở môn văn và hội họa, học sinh được học viết, vẽ, đọc và bình luận các tác phẩm văn học phù hợp với lứa tuổi. Cách phê bình văn học của họ cũng rất đơn giản, học sinh chỉ cần biết chất lượng tác phẩm, không cần biết phân tích sâu, vì chưa đủ kiến ​​thức mà chỉ miêu tả theo cảm nhận của bản thân. Từ lớp 6 đến lớp 12, học sinh có thể lựa chọn bất kỳ môn học ngoại khóa nào đã học ở lớp 1 và dạy với năng lực không ngừng được nâng cao. Trường học và cấp học càng cao, sự phát triển của các chủ thể văn hóa càng đa dạng và phức tạp, thì American Art Club càng có trình độ cao. Đặc biệt ở thể thao, các vận động viên lứa tuổi U được tuyển chọn thông qua các giải thi đấu liên trường cấp địa phương và cấp quốc gia.

Thể thao cũng được chia thành các bộ môn và các cuộc thi nhiều người chơi. Một số người chơi. Ví dụ, trong số những người kém giải trí như thể dục dụng cụ, bắn súng, bơi lội, điền kinh, người ta thành lập các câu lạc bộ riêng dành cho học sinh và người dân ở mọi lứa tuổi trong khu vực cấm. Thực hành giữa nhiều câu lạc bộ và tổ chức các cuộc thi câu lạc bộ. Những người tốt nhất được đưa vào đội tuyển quốc gia để tập huấn chuyên sâu. Trong một số giải đấu quốc tế, họ lại lên đường trở thành đội tuyển quốc gia chính thức. Người dân cả nước không bao cấp. Chúng ta thì ngược lại, dẫn đến mất kiểm soát và thiếu vốn. Cuối cùng, môn thể thao của tôi là xây một ngôi nhà trên mái nhà (chọn tài năng và đào tạo, không chọn những cầu thủ giỏi nhất trong các cuộc thi nghiệp dư) – hàng triệu người xuất sắc trên mạng tất nhiên phải giỏi hơn những người được chọn vì tài năng của họ Quyền lực hơn. Những người không tài năng nhưng đam mê luôn tốt hơn những người tài năng nhưng không đam mê. Một bên sẵn sàng tập mọi lúc mọi nơi miễn phí, bên còn lại phải đôn đốc, nhắc nhở mọi người tập luyện thường xuyên, bên nào tốt hơn?

>> Văn, Sử, Địa-Nhân-Giáo dục và đào tạo ra những người tài năng hay tâm huyết?

Tôi có một đứa cháu trai học mẫu giáo, nó được coi như em gái lớp 1. Sau cùng, nó tính hàng triệu phép cộng và phép trừ. Tôi hỏi cô ấy sao tính toán nhanh thế? Câu trả lời là: Ví dụ, sử dụng phép tính “135 + 347 =?”, Bạn sẽ nhận được “100 + 300 = 400; 30 + 40 = 70; 5 + 7 = 12. Cuối cùng, tổng của ba phép tính này là” 400 + 70 + 12 = 482 “. Anh ấy rất giỏi tiếng Anh và văn. Toán học chỉ là môn mềm thôi vì anh ấy không thích. Những môn anh ấy thích. Anh ấy luôn sẵn sàng học ở bất cứ đâu, không cần ai thúc giục hay ép buộc. Mẹ anh ép anh đến cùng, nhìn anh tại chỗ, lúc nào cũng không yên tâm, anh có năng khiếu toán học, cố gắng tìm ra lời giải, nhưng tôi thích toán học, đó là lý do giáo dục hiện đại lựa chọn và khuyến khích mọi người sử dụng nhiệt tình thay vì tài năng. Việc tuyển chọn và đào tạo người tài sẽ sớm trở nên lỗi thời .

>> Ý kiến ​​của bạn là gì? Đăng ở đây, điều này phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP