Có nên giao bài tập về nhà cho trẻ?

Nhiều người cho rằng nền giáo dục Mỹ trong xã hội Mỹ không hoàn hảo. Học sinh tiểu học trong các khóa học ở Mỹ thường rất yên tĩnh, và giáo viên đánh giá cao tất cả những gì các em đã học. Nhưng mặt tốt lại làm tổn hại đến mặt khác.

Tôi có một lý do rất quan trọng, tại sao tôi cần làm bài tập về nhà cho con tôi? Sau bữa tối sẽ giúp hình thành thói quen tự học ở nhà. Chúng ta cần cho chúng một lý do ngồi vào bàn học hàng đêm để rèn luyện thói quen tự học.

Ví dụ, ở lớp 1, giáo viên có thể yêu cầu: “Bạn phải điền một số này, ngày mai đưa cho cô ấy.” Lớp 2 và lớp 3 có thể hỏi, “Bạn phải đọc câu chuyện này và nói với tôi ngày mai. Sẽ buộc. Con tôi ngồi trong văn phòng hàng đêm, thay vì tập trung vào chơi, xem TV và gọi điện thoại.

Trước đây tôi cũng đã hỏi tôi có nên cho cháu học miễn là cháu muốn vui. Nhưng tôi nghĩ rằng Điều đó không đúng. Tôi không nghĩ chúng ta nên tạo áp lực quá lớn mà phải để các con khổ từ từ “, cái khổ đầu tiên sẽ là cái sướng sau. “Đứa bé có phúc thì sau này sẽ có khổ, không có học sinh nào không học hành mà thành đạt. Theo quan niệm” giáo dục có phúc “để ươm mầm tài năng đổi mới, nhưng kết quả rất thê thảm. Đánh giá cao kiểu giáo dục này trong quá trình trưởng thành sẽ không biết Họ có lãi và hoàn toàn không quan tâm đến tương lai. “Họ chỉ quan tâm đến những thứ trong phạm vi ba mét từ tâm của vòng tròn, Internet và người hâm mộ trò chơi. Tôi không những không muốn làm việc mà còn lười nói chuyện yêu đương khi trưởng thành. “

Điều này cho thấy sự nghi ngờ của tôi là đúng. Vì vậy, tôi nói ý kiến ​​ép trẻ học nhưng đây là mức độ thích ứng vừa phải, không phải vì thành tích học tập của trẻ mà cần được ủng hộ sau này. Trở thành một thói quen tốt và có tầm ảnh hưởng phù hợp theo tính cách của từng em. — Lam Hung Nguyen

>> Bạn có nghĩ rằng nên giao bài tập về nhà cho học sinh? Quan điểm của Net cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP