Rượu nồng độ làm cho Tết yên bình.

Các vụ tai nạn giao thông trong Têt năm nay đã giảm ba tiêu chí 10% trường hợp, 5% tử vong và 17% thương tích tương ứng. Trong 7 ngày Tết, bệnh nhân cấp cứu liên quan đến rượu Tết giảm 5 lần so với năm ngoái. Trước khi có được thông tin này, nhiều độc giả của VnExpress đã hài lòng với hiệu lực ban đầu của Nghị định số 100:

Nghị định số 100 tuyệt vời đến mức nó giúp nhiều người sống cuộc sống lành mạnh hơn và hữu ích hơn cho gia đình họ. Và xã hội. Giảm tỷ lệ tai nạn và giảm chi phí đắt đỏ để giúp các bác sĩ bệnh viện dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Thiên Khôi

Xin hãy tham khảo những hiểu biết của Nghị định số 100 và sự mất mát đáng tiếc của chứng nghiện rượu. Nhưng vẫn còn nhiều người không hiểu hết ý nghĩa của sắc lệnh, nên họ phản đối và giữ những suy nghĩ tiêu cực …

Trương Lê

Con số này không thể nói dối. “Năm nay, trong ba tiêu chuẩn này, tai nạn giao thông đã giảm 10%, số người chết đã giảm 5% và số người bị thương đã giảm 17%.” Điều này chứng tỏ rằng “hình phạt” có hiệu lực ngay lập tức.

Nguyễn Thiện

“Tại Vio Đức Việt, Cho Ray, số bệnh nhân nghiện rượu khẩn cấp chỉ chiếm 7% đến 8% các trường hợp. Tai nạn đã giảm 60% so với năm trước.” Kể từ ngày Nghị định số 100 có hiệu lực, tôi đã chờ đợi những thống kê như vậy. Tôi không thể nhìn thấy ngôi nhà, những người rất tức giận và điên loạn mỗi năm.

Chen Long

Tai nạn tổng thể đã giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái, vì vậy câu hỏi này nói rằng mức tiêu thụ rượu trong năm nay rất hạn chế, nói cách khác, tỷ lệ tiêu thụ rượu và bia đã giảm.

Hoàng Xuân Anh

Một nghị định mà mọi người nhiệt tình ủng hộ, dự kiến ​​chính quyền sẽ kiểm soát chặt chẽ nghị định này để có thể thực hiện thành công, tránh các vấn đề về bia và rượu trong tương lai. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc tại Việt Nam và mọi điều tốt đẹp nhất.

Mimozasg111

Sau khi giảm thêm tai nạn giao thông đường bộ, hình phạt rất cao. Tôi về nhà khoảng 15 ngày một tháng. Kể từ khi ban hành Nghị định số 100, tôi chỉ có thể uống ở nhà một lần một tuần. Theo quan điểm về sức khỏe của mọi người, số tiền tăng thêm sẽ nhiều hơn.

Tùy thuộc vào Fan Su

Tác hại của rượu và bia đã được biết đến, không chỉ riêng bộ phận vận chuyển, Nghị định số 100 là đúng. Chúng ta nên hoàn thành công việc này sớm hơn và kỹ lưỡng hơn, điều này khiến xã hội dần dần loại bỏ những thói quen, thói quen, tệ nạn mới và cải thiện chất lượng cuộc sống. .

TCD Tẩu

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang bình luận.

Đoàn Thanh Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP