Tiết kiệm tài sản từ thiện

Những vùng lũ lụt ngập tràn đồ dùng cứu trợ. Không chỉ vậy, ùn tắc còn xảy ra ngay tại các điểm tập kết trọng điểm: sân bay, bến xe, các tuyến đường, thậm chí ngay trong khu dân cư… tình trạng này? Có nhiều lý do, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cứu trợ dựa trên suy nghĩ mặc định:

Không gian mặc định trong khu vực thiên tai: Ví dụ, lấy He Ting, Quảng Bình, Quảng San và Cai Tianhui làm ví dụ, mọi người nghĩ bốn điều này Tỉnh đầy “trắng trời, trắng trời”. Nhưng không phải vậy, chỉ một số chỗ trũng mới bị ngập mái nhà, còn chỗ khác thì chỉ đi làm vườn, còn một số chỗ thì hoàn toàn không bị ngập. Cứu trợ: Hầu hết khi xảy ra bão lũ, ai cũng nghĩ rằng người dân vùng lũ đói, khát, rét (vì người dân các tỉnh này ai cũng nghĩ người ở các tỉnh này nên ngồi nhà. Trên mái nhà, đang chờ được giải cứu). Vì vậy, các loại vật tư viện trợ chủ yếu là lương thực, thực phẩm, nhất là mì, gạo, nước uống, đường, sữa … Thực tế thì nạn đói có thể xảy ra nhưng cũng chỉ xảy ra với số ít, chỉ trong vài ngày đầu … … Sau đó, chính quyền và lực lượng cứu trợ sẽ lo cho người dân để không ai bị đói. . Đồng thời, người dân vùng lũ cũng không có những vật dụng cơ bản cần thiết như bạt che, chăn, mền, băng vệ sinh, đèn pin, bật lửa, sạc điện thoại để dựng lều; những vật dụng giúp ổn định cuộc sống gia đình sau lũ như: Tiền giống, gia súc (tất cả đều phải làm lại từ đầu).

>> Hãy tử tế với hoạt động từ thiện – Một câu khác là một số nhà từ thiện thường không thích hoặc không tin tưởng vào đội cứu hộ địa phương. Vì vậy, ai cũng muốn đưa hàng hóa đến tay người có nhu cầu. Trên thực tế, chính quyền địa phương phải chịu trách nhiệm về nhân sự quản lý. Họ cần biết ai đến, ai đi, làm gì, hàng hóa và người nhận trong khu vực của họ được giám sát như thế nào và sự an toàn của các nhà hảo tâm …– Hãy tưởng tượng xem liệu mọi người có mang theo một đống lương thực, thực phẩm, xin chính quyền làm ơn. Những người và cách giúp tặng quà, họ sẽ tìm chúng ở đâu (khi họ cũng có nhiều bộ phận khác nhau). Ngay cả khi nhà hảo tâm thuê một người vận chuyển hàng hóa để gửi quà đến Baishuihe và bị chính quyền bắt giữ, điều đó là cần thiết.

Chỉ còn một hoặc hai ngày nữa. Thời gian như ngừng trôi, rồi lũ lụt, mưa nhẹ gió nhẹ tiếp tục. Công nhân và tài sản từ thiện (chủ yếu là lương thực và ngũ cốc) vẫn còn đông. Mong nhà hảo tâm phối hợp với chính quyền địa phương tìm giải pháp để tránh tình trạng hàng hóa hư hỏng gây đổ bỏ gây lãng phí nhân lực, lãng phí. Bình tĩnh, suy nghĩ về nó trước. Hãy phân biệt rạch ròi giữa thiện và ác để cùng nhau phối hợp và tìm ra cách giải quyết khôn ngoan, kịp thời nhất, tránh tình trạng mạnh ai nấy làm, chồng chéo như hiện nay. hui – >> Gửi bài viết của bạn tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP