Khi nào dịch nCoV sẽ vắng mặt?

Đối mặt với vương miện của các bệnh do virus phức tạp, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý cho phép gần 2 triệu học sinh nghỉ phép một tuần nữa cho đến hết ngày 16 tháng 2. Đồng thời, theo khuyến nghị của Phòng Giáo dục và Đào tạo của Ủy ban Nhân dân thành phố, hơn 2 triệu sinh viên Hà Nội có thể nghỉ thêm một tuần nữa. Vào ngày 6/2, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Lai Châu mở rộng để cho phép học sinh trung học được nghỉ thêm một tuần vào ngày 16/2. Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Điện Biên và Nghệ An rời khỏi học sinh cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đây là lần đầu tiên các tỉnh và trường đại học chào đón sinh viên. Bỏ học vì bệnh truyền nhiễm. Người dân địa phương phải rời khỏi trường trong một vài ngày để giúp nhà trường có thời gian dọn dẹp và khử trùng trường học để đảm bảo rằng các học sinh được an toàn tuyệt đối khi họ gặp phải dịch bệnh nCoV. Tuy nhiên, câu hỏi là khi nào chúng ta để họ nghỉ ngơi?

— Dịch nCoV rất phức tạp. Dự đoán về xu hướng dịch bệnh đang thay đổi mỗi ngày và số ca mắc và tử vong mới ở Trung Quốc đã thay đổi. Cuộc chiến chống lại bệnh tim mạch vành chắc chắn sẽ kéo dài và khó khăn. Nếu việc dịch thuật được thực hiện trong vài tháng, chúng ta có thể cho phép học sinh nghỉ học quá lâu không? Điều này có thể cung cấp sự bảo vệ tạm thời cho sức khỏe của học sinh, nhưng sẽ gây ra nhiều vấn đề khác từ mọi khía cạnh của xã hội. Khả năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo để bù đắp thời gian bù đắp, điều kiện tiếp nhận của cha mẹ trẻ trong các kỳ nghỉ dài … tất cả đều là câu hỏi cần được trả lời. — >> Bạn nghĩ gì về các sinh viên rời đi do sự phổ biến của corona? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

Thành Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP