Tôi có cần kiểm tra xe khi Covid-19 đi vào lần đầu không?

(Bài viết phản biện chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tác giả Quý Nguyên, một doanh nhân sống tại TP.HCM: Tôi nghĩ hai việc làm này là không cần thiết. Hãy thể hiện bản thân ngay bây giờ. Các công ty BOT có gây thiệt hại, nhưng các công ty vận tải và các công ty liên quan đã thua lỗ hàng chục, hàng trăm, thậm chí phá sản. Nếu bây giờ công ty BOT không thu hồi được thì sau này họ cũng có thể xin gia hạn thời gian thu phí, nhưng công ty phá sản thì lấy gì?

Tương tự như kiểm tra xe nói chung. Đời sống của người dân, nhất là lao động phổ thông đã trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn. Trước sau thiếu gạo nên người ta có thể quên mua hoặc hết hạn các giấy tờ không cần thiết, chẳng hạn như bảo hiểm. Vì vậy, kiểm soát tổng thể có nên trừng phạt những người thiếu giấy tờ tùy thân? Tôi nghĩ rằng tổng kiểm tra có thể được triển khai vào một thời điểm khác hợp lý hơn. Nếu chỉ vì gia tăng TNGT thì cần tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm đã phát hiện.

Đồng thời, ngân hàng rất hữu ích cho doanh nghiệp và người lao động vay vốn. cứng. Tóm lại, giúp công ty khôi phục và phát triển, giúp mọi người vượt qua khó khăn, từng bước có cuộc sống ấm no như xưa, điều này cũng đặc biệt có ích cho ngành của họ để xã hội lên tiếng. Nhìn chung, phát triển ổn định và lâu dài .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Quy Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP