Tấn công đối thủ bị cấm 2 trận và nỗi thất vọng ở V League

Trước hành vi đụng đối thủ hai trận với tiền vệ biên Hgu Phong, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cách xử lý của VFF quá hấp tấp:

Tôi nghĩ “cấm thi đấu 10 trận thì hợp lý hơn”. Văn Hạnh đánh vào mặt đối phương, Thanh Thư ném bóng vào mặt đối thủ, Bửu Ngọc đẩy lại trọng tài khi đánh anh này (nói thật là ở pha này trọng tài phải rút thẻ đỏ). Tất cả họ nên bị trừng phạt nghiêm khắc.

Nguyên Phong

Thà không phạt. Văn Hạnh thực chất là thẻ đỏ. Bất chấp hai phản ứng thái quá của các cầu thủ đối với trọng tài, nên bị treo giò 2 trận, chưa kể đối phương đánh vào mặt. Quá thất vọng với án phạt của VFF.

Thế giới quan

Đối với những hành vi không phải vận động viên như thế này, cần phải phạt nặng, đình chỉ hai trận không ngăn cản được. Không có nơi nào như V League, nơi mà mỗi khi trọng tài thổi còi, các cầu thủ lại phản ứng không cần biết đúng sai. Trên sân, các cầu thủ bóng đá thích đấu võ, sẵn sàng hạ mình. Huấn luyện viên bao che và khuyến khích những lỗi của cầu thủ. Trận đấu đáng thất vọng nói rằng pro.

Nam Hải

Bạo lực quá mức và kết thúc bằng hình ảnh xấu. Tuy nhiên, tiền phạt như muối bỏ bể, đừng hỏi tại sao những pha bóng bạo lực, trù dập vẫn nhan nhản trên sân cỏ quốc gia. Trong mỗi pha tranh chấp, nhìn những pha xoạc bóng của đôi chân, hay những cái vung tay cứa vào mặt, tôi rất nhớ. Tôi thực sự thất vọng với cách giáo dục cầu thủ của CLB và kỷ luật hời hợt của ban tổ chức.

Hoa.poke1

Mức phạt nhẹ quá. Những biện pháp trừng phạt như vậy không thể khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Còn bóng đá Việt Nam thì còn nhiều môn thể thao phi thể thao, kỷ luật phải nghiêm. Đây là cách khiến anh nóng đầu và anh đã nắm được quy luật tăng cân trước khi trình diễn.

Viet Anh Nguyen

Đối mặt với một pha tấn công dữ dội như vậy của đối phương xứng đáng bị thẻ đỏ, cấm tham gia mọi cuộc thi. Các học trò rõ ràng đã sai, nhưng các huấn luyện viên cũng bênh vực mình, và họ phải trừng phạt họ để ngăn trận đấu kết thúc. Làm sao V-League có thể cải thiện với những án phạt nhỏ như thế này? Đây là lý do tại sao V League vẫn chưa có vị thế trong khu vực chứ chưa dám so với thế giới. Lượt xem trên mạng. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP