“Beiti Dung chỉ là cái bóng của Tống Châu”

Chứng kiến ​​màn trình diễn thuyết phục của Bei Tien Dung, trực tiếp dẫn đến sự thất vọng của Thành phố Hồ Chí Minh trong trận Siêu cúp Việt Nam 2020, nhiều độc giả của VnExpress đã không che giấu sự thất vọng của thủ môn. Đội tuyển quốc gia: Tôi không phải là một người hâm mộ, nhưng tôi đã chờ đợi 2 năm, nhưng tôi vẫn không thể thấy phân của Thường Châu. Tôi chưa bao giờ chỉ trích Tian Dong cho một câu, chỉ khuyến khích và hy vọng rằng thủ môn sẽ đạt được tiến bộ, nhưng tôi phải luôn chỉ trích anh ấy. Tôi không đổ lỗi cho toàn bộ phân, bởi vì hiệu suất phòng thủ của Thành phố Hồ Chí Minh là không tốt, nhưng thực tế là phân đó đã gây ra một sai lầm lớn trong thất bại này.

Người hâm mộ có vẻ thiếu kiên nhẫn với phân trường. So với Hà Nội, đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh quá yếu và sân vận động cần nhiều thời gian hơn để chơi và leo trèo thuận lợi. Tôi hy vọng Thanh Thắng sẽ trở lại vị trí chính của mình. Mặc dù anh ta không cao bằng, nhưng anh ta an toàn hơn Dũng.

Thủy Hiền

Bùi Tiến Dũng n từng chỉ là một cái bóng của anh ở Tống Châu. Các nhà tâm lý học và huấn luyện viên thủ môn mới là cần thiết để tìm bóng cho thủ môn. Không phải lỗi của Hồ Chí Minh khi bóng đến. Các cầu thủ thành phố Hồ Chí Minh không có ảnh hưởng, vì vậy các cầu thủ Hà Nội bắt đầu trò chơi như mọi người khác. — Quyên.tax.da

Vì màn trình diễn xuất sắc của U23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc) sau bàn thắng, Bei Tien Dung mất trạng thái. Có lẽ đó là vì vì thủ môn quá ám ảnh với các hợp đồng quảng cáo để kiếm tiền thay vì hoàn thiện chuyên môn của mình. Từ SEA Games 30 đến nay, Dung đã mắc phải những sai lầm ngu ngốc, dẫn đến những mục tiêu không cần thiết. Phân mất tình yêu của người hâm mộ.

Quat le dang

Phân của Bei Tien bị mờ, thiếu tự tin trong ba trận gần đây, hàng phòng ngự của huấn luyện viên chỉ là một kỳ tích. Ý tưởng là nhiều cầu thủ của chúng tôi phát triển và chết nhanh chóng vì những lời khen ngợi quá mức, khiến họ nghĩ rằng họ là những ngôi sao lớn và đặt chân vào nhiều lĩnh vực khác. Chủ đề tốt, sau đó tiền sẽ chảy vào túi bền.

Văn Minh

Về chủ đề này phải được các chuyên gia đánh giá, nhưng người bình thường cũng thấy phân, đau tim, ức chế. Vì vậy, rõ ràng, may mắn của ông Dong là rất xấu. Nhưng trong bóng đá, xui xẻo là yếu tố đủ để chiến thắng (yếu tố cần thiết là sức mạnh. Mạnh mẽ).

Võ Kỳ Trương

Bùi Tiến Dũng mắc nhiều lỗi cơ bản. Ví dụ, ai đó đã đẩy bóng, ngay cả khi anh ta không đánh vào chân của Omar, những người khác cũng sút vào lưới. Nhìn kỹ, đó là nơi Bei Tien Dung đang nhìn chứ không phải bóng. Bất kỳ thủ môn sẽ rơi và giữ bóng. Đúng hay sai.

Phái đoàn

Bây giờ mọi người phải thừa nhận rằng sai lầm là bản năng của Pei Tiandong. Vị trí của thủ môn là rất quan trọng và không thể chấp nhận sai lầm. Giả sử Bùi Tiến Dũng sẽ tiến bộ thì Thành phố Hồ Chí Minh sẽ háo hức chờ đợi sau khi đầu tư rất nhiều tiền.

Steven Nguyễn

Thủ môn rất quan trọng trong đội. Ý kiến ​​của tôi là ông Đông có vấn đề về tâm lý, nên ông chọn cách nhìn sai, bắt bóng hoặc ngả người ra sau.

ế

– ếũ bị lừa dường như đã “đóng băng” sai lầm gần đây nhất sau khi nhận được sự khen ngợi của công chúng. Cảm giác của Tiến Dũng dường như thiếu sự hỗ trợ cần thiết. Ông nói rằng bây giờ là lúc để Dũng dũng cảm điều chỉnh hướng đi của mình và đánh bại dư luận. L L.view.me

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Tóm tắt về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP