Ba ưu tiên giảm ùn tắc giao thông khu vực Tân Sơn Nhất

Khi độc giả Huh Thanh bình luận về “Sáu dự án giảm ùn tắc giao thông ở quận Tân Sơn Nhất”, quan điểm của họ là:

Nhìn chung, thành phố đã rất tích cực nghiên cứu vấn đề giao thông ở các khu vực xung quanh. Sân bay nhưng tiến độ thực hiện còn rất chậm, còn nhiều vấn đề cụ thể, thiết thực nhưng chưa thu hút được sự quan tâm đúng mức, đặc biệt là:

1. Tìm vị trí khu cách ly, kho chứa. Tôi nghĩ tắc đường là không thể tránh khỏi do khu vực đón khách rất hẹp. Nếu không giải quyết được bước này thì dù trước đây có 6 dự án trọng điểm vẫn ùn tắc. Mình thấy địa điểm nhận phòng hay trả phòng tại Sân vận động Quân khu 7 rất “đắc địa”. Chúng ta có thể xây dựng đường hầm và đường vòng để di chuyển ô tô và xe cộ. Đường ra: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Phổ Quang.

2. Sắp xếp lại các tuyến xe buýt và taxi bằng cách xây dựng các tuyến tàu điện ngầm hoặc di chuyển các tuyến này ra khỏi nhà ga. Điều này sẽ phân tán dòng người và giảm ùn tắc tại nhà ga. Đồng thời, phương thức này cũng đảm bảo an toàn cho hành khách lưu thông qua đây. Hiện tại do an ninh và cảnh sát hú còi báo động, phương diện này rất khó hiểu và đau đầu, rất khó chịu, nhất là khi có ít thông báo của người phát ngôn và thế giới bên ngoài, sai lệch. -3. Một điều rất đơn giản nhưng không hợp lý là vị trí đặt xe đẩy hàng trong khuôn viên. Hành khách xuống máy bay phải lấy xe đẩy qua quầy làm thủ tục hành lý, điều này vô tình khiến hai hàng người lộn ngược khiến khu vực làm thủ tục hành lý rất hỗn loạn và đông đúc. Sửa quá dễ nhưng lâu rồi chúng ta vẫn chưa làm được. — >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Hữu Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP