Đề xuất bật đèn chạy ban ngày cho xe máy – “Hậu quả của việc sao chép công thức”

Bộ Giao thông vận tải mời ý kiến ​​về dự thảo luật giao thông đường bộ sửa đổi. Đặc biệt, luật mới bổ sung nhiều quy định mới, đặc biệt là các quy tắc về sử dụng đèn cho xe.

Cụ thể hơn, Điều 3 và Điều 27 của Quy định đường cao tốc quy định rằng tất cả xe máy, xe đạp điện và xe máy điện xe đạp điện phải sử dụng đèn nhận dạng của mẫu do nhà sản xuất cung cấp, hoặc ít nhất là gần điểm trước Mở đèn. Và đèn đỏ phía sau. Do đó, người điều khiển xe máy đang lưu thông phải bật đèn được lắp đặt theo thiết kế của xe.

Tuy nhiên, đề xuất chủ yếu dựa trên tiêu chuẩn của các nước châu Âu – ở những nơi không đủ ánh sáng mặt trời và sương mù, cần phải bật đèn để nhận diện chính mình. Đồng thời, Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng, điều kiện ánh sáng và tầm nhìn tốt. Bây giờ bật đèn xe cả ngày sẽ làm tăng thêm nhiệt độ môi trường. Làm thế nào để mọi người đứng trên đường?

Khí hậu của các nước phương tây khác với Việt Nam. Môi trường và nhiệt độ hoàn toàn trái ngược. Quy định của phương Tây không được áp dụng tại Việt Nam. Ở trong nước, đèn chỉ nên được bật theo điều kiện thời tiết, khu vực và các mùa tương ứng, và Bộ luật Quốc lộ cũng nêu rõ. Liên quan đến việc xảy ra tai nạn giao thông, cần nghiên cứu xem nguyên nhân không được mở cả ngày hay mọi người cảm thấy tồi tệ về luật pháp? Nếu bạn không thể tìm thấy một lý do phù hợp để thích nghi, nhưng chỉ đề xuất các luật mới trong giai đoạn này, nó sẽ chỉ khiến tình hình trở nên khó hiểu hơn.

>> Việc lắp đặt camera chiếu hậu bắt buộc có thể thay thế xe công nghệ lái xe không?

Nếu bạn chỉ bật đèn để cho phép các phương tiện khác tránh đèn, tôi đề nghị rằng ngay cả khi phía trước và phía sau xe được lắp đặt ở bên cạnh đèn báo màu đỏ và đèn báo màu xanh, đôi khi nó còn hiệu quả hơn. Đề xuất các luật và quy định phù hợp với cuộc sống, văn hóa, xã hội, kinh tế và tình hình hiện tại của đất nước, để mọi người được hưởng lợi từ chính trị thay vì chọn một quốc gia và thi đua. Có, nếu không, chúng ta có thể tìm hiểu và làm theo sau khi thực hiện các điều chỉnh hợp lý và tốt nhất là không thay đổi bất kỳ nội dung không hợp lệ nào.

Khuyến nghị về quy tắc Trên thực tế, sao chép nguyên mẫu từ một quốc gia khác và áp dụng nó cho quốc gia đó sẽ không giải quyết được vấn đề, nhưng nó sẽ chỉ làm tăng sự không phù hợp. Một khi các nhà lập pháp rời khỏi chiếc xe bốn bánh và làm việc trên chiếc xe máy một mình trong một tuần, anh ta sẽ nhận thức được hậu quả của việc phát hành “công thức sao chép”. Chúng tôi đã tiêu thụ rất nhiều vật liệu, ô nhiễm tiếng ồn, tăng nhiệt độ và bây giờ “ô nhiễm ánh sáng” được thêm vào, đó là điều không thể hiểu được!

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang web đánh giá của Ý tại đây.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP