Việt Nam: chỉ có lợi thế, lợi thế gấp đôi do hoãn trận đấu với Malaysia

Do lo ngại về Covid-19, việc đánh giá thông tin về Việt Nam và Malaysia đã bị trì hoãn và nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đây là một quyết định có lợi cho ông Park khi đội mất một loạt trụ cột do “cơn bão”. :

Tin vui trong mùa phổ biến. Mặc dù tôi rất hy vọng được thấy Việt Nam tham gia trò chơi, nhưng hai điều đã bị hoãn lại: thứ nhất là đảm bảo sức khỏe thể chất của diễn viên trong tình trạng của Covid-19; khoảnh khắc thứ hai là khi người chơi hồi phục chấn thương và trở về căn cứ của mình Khoảnh khắc tham gia cuộc thi Malaysia – Khuong Duy – không chỉ được hưởng lợi từ chấn thương, mà cả cú đánh sau đó với Malaysia cũng rất có lợi, bởi vì đối thủ có khả năng bị loại và mất đà vào thời điểm đó, miễn là nó thắng Indonesia Và Malaysia, 90% Việt Nam sẽ là người đầu tiên trong nhóm. — Nguyễn Bình

Ngoài việc giúp lấy lại thời gian trụ cột, việc gia hạn còn giúp lấy các thẻ như Đinh Trọng và Trọng Hoàng. Trong ba trận đấu còn lại, trận đấu với Malaysia là quan trọng nhất. Nếu bạn thắng trận đấu này, bạn rất đủ điều kiện để giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Indonesia không cần phải lo lắng vì Việt Nam đang chơi trên đất nước của mình và chiến đấu chống lại các đối thủ. Cũng có những động lực, bạn có thể mất ba điểm. Sau khi hai trò chơi này kết thúc, chúng tôi sẽ thua United Arab Emirates và chúng tôi sẽ “mở cửa cho chúng tôi mãi mãi”.

Do đó, nếu trận đấu với Malaysia được chuyển sang tháng 10, người chơi sẽ trả một thẻ phạt và chúng tôi có những người lính mạnh mẽ chiến đấu với họ.

Tuấnzi

Vì một khi dịch bệnh kết thúc, Covid-19 nên hoãn mọi hoạt động thể thao. Hoãn đến tháng 10, các trụ cột phòng thủ cấu thành chiến thuật phòng thủ của Park Henri có thể xuất hiện trở lại.

– Trungphung2184

Có nguy cơ, đây là một cơ hội. Hy vọng người chơi bị thương sẽ có thời gian hồi phục và lấy lại phong cách để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Hong Nguyen Ting

Việc hoãn trò chơi sẽ rất có lợi cho Việt Nam. . Vào thời điểm đó, các “tướng” trong công viên huấn luyện viên có sức khỏe tốt. Đối với một nửa số đội bị thương, chúng tôi không chắc liệu họ sẽ giành chiến thắng.

Đoàn đại biểu

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây. — Việt Thanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP