Sau khi Hoa Kỳ cấm Cổng Châu Âu, cuộc sống của tôi đã đảo ngược.

Vào lúc 6 giờ chiều ngày hôm qua, khi Tổng thống Hoa Kỳ ban hành một tuyên bố cấm đi từ châu Âu đến Hoa Kỳ, tôi đã xem trò chơi trên TV. Sau khi thông báo, từ ở cuối màn hình bắt đầu cho biết trò chơi sẽ bị hoãn lại. Sau khi xem trận bóng đá, giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp của Hoa Kỳ đã bị hủy bỏ và một số trận đấu MLS đã bị hoãn lại.

Sáng nay, tôi đã từ bỏ nỗi sợ hãi của mình và vận chuyển chiếc xe ra đường để mua sắm. . Không có gì đáng ngạc nhiên, người châu Á nhanh hơn thực tế. Toàn bộ khu vực lưu trữ gạo ở hai thị trường Việt Nam và một thị trường Hàn Quốc mà tôi đã đến là thiếu gạo. Thật thú vị, tờ giấy vẫn dính vào tờ giấy, nói rằng đó là gạo nếp chứ không phải gạo, vì vậy xin đừng mua nó. Các túi lớn còn lại là dính.

>> Vì “quá vất vả”, người Nhật gặp khó khăn trong mùa Covid-19 – tại Hoa Kỳ hoặc thị trường Mexico (Mexico), mọi thứ đều ổn trên thế giới. Chỉ có nước đóng chai, giấy vệ sinh và khăn là thiếu. Tôi đã làm theo các khuyến nghị của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), mua thực phẩm đông lạnh và đóng hộp bằng xà phòng và chất tẩy rửa, và thêm thức ăn và đồ dùng cho mèo nhà. Mọi người nhìn vào giỏ hàng của tôi cũng mỉm cười lặng lẽ, và họ biết rằng tôi đang bị dịch bệnh. Chỉ có một vài người mua trông giống tôi. -Đặc điểm là không ai đeo mặt nạ. Người Mỹ thường không sử dụng mặt nạ, loại mặt nạ duy nhất có sẵn là mặt nạ y tế. Sản phẩm đã được loại bỏ và CDC cũng khuyến nghị những người không bị bệnh không nên sử dụng nó. Tôi chỉ có một người đeo mặt nạ ở thị trường Việt Nam.

Trong một siêu thị ở California, Hoa Kỳ, chỉ có gạo nếp được bán. Nhiếp ảnh: Khánh .

Sau vài giờ tụ tập, tôi cảm thấy an toàn hơn, vì vậy tôi trở lại làm việc. Các công ty vẫn cố gắng làm việc như bình thường và một số công ty cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Do đó, con đường vắng tanh trong giờ cao điểm. Lần cuối cùng tôi phải đối mặt với cảm giác trống rỗng này là vào năm 2009, khi đó là cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất ở Hoa Kỳ trong gần 90 năm.

Hiện tại tôi chỉ có 6 trường hợp ở thành phố. Nhiễm virus đã được xác nhận, bao gồm hai người trên tàu San Francisco Princess đã được đưa đến căn cứ quân sự để biệt giam. Do đó, bệnh viện vẫn chưa đông. Người ta nói rằng Thượng nghị sĩ Katie Porter đã dẫn đầu giám đốc CDC thông báo rằng mỗi trường hợp thử nghiệm Covid-19 sẽ miễn phí, vì vậy ông không phải lo lắng .

>> Trump lo lắng rằng nền kinh tế Mỹ sẽ trở nên phổ biến. Trước mặt người dân – quận cấm tập hợp hơn 250 người và những người tham gia khác phải giữ khoảng cách ít nhất 2 mét. Khi tôi ăn trưa, giải bóng đá chuyên nghiệp MLS nam giới đã bị hủy bỏ, giải đấu khúc côn cầu cũng biến mất, giải bóng đá chuyên nghiệp nữ Phụ nữ Mỹ cũng bị hoãn lại, và Liên đoàn bóng đá Mỹ đã hủy bỏ tất cả các trận đấu dự kiến ​​vào tháng 3. Và tháng tư. Việc lựa chọn cầu thủ bóng đá trẻ cũng đã bị trì hoãn. Một cầu thủ bóng rổ đã khẳng định Covid-19 rằng toàn bộ đội bị cô lập. Do đó, sân vận động có thể không có gì để hiển thị. Một vài lễ hội âm nhạc như Coachella đã bị hủy bỏ vài ngày trước, và Broadway và Disneyland hiện đã đóng cửa. Trong tương lai, không ai biết con đường phía trước, nhưng trong trường hợp này, mọi người đều cảm thấy ít nhiều đau đớn. Trong mùa phổ biến, tôi chỉ có thể vệ sinh và chỉ lắng nghe những lời đề nghị của chính phủ, phần còn lại để cảm ơn ông bà của tôi vì những phước lành của họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận. –Ăn mừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP