“ Cô giáo đánh bại học sinh lớp 3 bằng đùi tím tái – mối quan hệ thầy trò bị bóp méo ”

Tập trung vào vụ “cô giáo đánh học sinh lớp 3 tím tái đùi”, bạn đọc Haha phản đối gay gắt phương pháp dạy bằng bạo lực: “Học sinh lớp 3 chịu sự giám sát, bảo vệ của cô giáo, nhưng không dạy được thì cô giáo mất trắng, có Chẳng lẽ giáo viên không biết về nhiều trường hợp tương tự sao? Nghề này nhạy cảm và căng thẳng. Nếu không chấp nhận được thì phải nghỉ việc. Đừng cố nài nỉ mà vi phạm pháp luật. Không ai có thể bênh vực.

Nhiều phụ huynh hiện nay Họ biết cách lắng nghe trẻ em. Dù không hiểu kỷ luật nhưng họ không cần đòn roi để dạy trẻ. Tôi đã thấy nhiều tấm gương, vì vậy tôi rất vui vì tôi tin tưởng hơn vào phương pháp giáo dục không bạo lực. Ai, vì mục đích gì, mong chúng ta thấu hiểu và xót xa. Hãy ủng hộ nguyên tắc này.

Tương tự, độc giả Long Nam đã chỉ ra điểm khác biệt cơ bản giữa phương pháp giáo dục cơ bản trong quá khứ và hiện tại khiến giáo viên phẫn nộ đánh bại hiện tại Hoàn cảnh của cô học sinh từng bị xã hội lên án: “Nhớ hồi học giỏi cách đây 25 năm. Một người bạn của em không làm bài tập về nhà mà không có thầy, biết sẽ bị đánh nên đã chuẩn bị tâm lý”. Đặt lốp cao su vào mông. Khi cô yêu cầu cô nằm trên bàn để trừng phạt cô, âm thanh của một cái thẳng gõ vào mông cô có vẻ bất thường, và cô đã phát hiện ra điều này. Giáo viên của tôi bắt một người bạn tháo lốp xe và phạt gấp đôi. Bị đánh mà học sinh chúng tôi vẫn không trách cô giáo, vì chúng tôi nhận ra đó là lỗi của mình và đáng bị phạt. Sau đó, chúng tôi vẫn có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Giờ đây, mối quan hệ thầy trò giống như một cuộc đối đầu giữa hai chiến tuyến. Nếu không tham gia học thêm, học sinh sẽ lo lắng vì áp lực của giáo viên. Khi giáo viên phạt quá nhiều, họ sợ bị học sinh lên án. –Tôi nói như vậy không phải để bênh vực cô giáo trong tình huống này. Rõ ràng cô giáo ở đây đã sai khi đánh học sinh tím cả đùi. Ý tôi là mối quan hệ giữa thầy và trò bây giờ đã méo mó và khác xưa rất nhiều. Một khi giáo viên và học sinh ở trong tình trạng thù địch, việc dạy và học không còn phát sinh từ tâm trí. Lâu dần, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giáo dục. Rõ ràng, đây là một thất bại của ngành giáo dục. “” >> >> Bạn nghĩ gì về việc cô giáo đánh học sinh? Xuất bản tại đây. Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. – Việt Thanh Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP