Trẻ em xem Youtube-từ “những bức ảnh đẹp” đến những video vô nghĩa

Nhiều video nhảm nhí đã nhận được hàng triệu lượt xem trên YouTube, trong đó phần lớn là của trẻ em, nên nhiều độc giả của VnExpress cho rằng khi cha mẹ thiếu quan tâm thì trách nhiệm chính thuộc về cha mẹ. Giám sát con cái: Một phần sai lầm là cha mẹ không dành thời gian chăm sóc và giám sát con cái. Mỗi khi bận rộn với công việc hoặc cho con ăn, nhiều bậc cha mẹ sẽ cho con xem bằng điện thoại di động. Con tôi năm nay bốn tuổi, thể chất và tinh thần bình thường. Trước đây, khi tôi còn nhỏ, tôi sẽ đi du lịch dài ngày và để cô ấy chăm sóc. Kể từ đó, anh ấy đã tương tác với YouTube và tiếp tục xem những video vô nghĩa. Tôi nhận thấy điều này khi tôi rời đi. Mỗi khi con đòi xem, tôi không cấm mà chỉ phân tích cái hay, cái dở. Từ đó đến nay, tôi bỏ hẳn tivi, điện thoại mà chuyển sang chơi các trò chơi dân gian với bà nội. Điện thoại hoặc máy tính bảng của con bạn. Hai con tôi học lớp 6 và lớp 3, mỗi lần mượn điện thoại di động đều phải xin phép. Tôi giới hạn cho con tôi từ 30 đến 50 phút mỗi ngày, tối đa là hai đến ba phút. Nhưng nếu cha mẹ để con cái sử dụng điện thoại một cách thoải mái, chúng sẽ làm gì? Ngay cả khi bạn đồng bộ tài khoản của mình, việc “thả” vẫn mất một khoảng thời gian. Vô nghĩa trên YouTube. Gia đình tôi cấm con tôi chạm vào điện thoại và TV bằng mật khẩu và chỉ được xem YouTube Kid. Chúng tôi muốn cha mẹ ở gần con cái của họ, vì vậy những video vô nghĩa không có nơi để sống. Đến lúc đó, chúng sẽ tự biến mất.

Nhân Thành

Đó là lỗi của các bậc làm cha làm mẹ, hãy để con cái chúng ta xem những video nhảm nhí này. Chỉ vì không gần gũi các em và muốn các em “ngồi yên” mà chúng ta đã vô tình đẩy các em vào những đoạn phim vớ vẩn này. Tôi nhớ trước đây, thời thơ ấu của tôi (đời thứ 8), có rất nhiều trò chơi vận động chân tay, vận động trí não … nhưng ngày nay không đứa trẻ nào biết đến. Chúng ta nên xem xét mối quan hệ của mình với con cái, và không hoàn toàn đổ lỗi cho các kênh hoặc chương trình khác.

Sun Ruanwen

Thiết bị là của bạn, và bạn có quyền cho con bạn mượn hoặc không cho bạn mượn mà không cần thấy gì cả. Bạn cũng có thể dạy con bạn phân biệt những điều vô nghĩa và những điều tốt đẹp. Từ đó, trẻ sẽ tự nhận biết và hình thành thói quen lựa chọn nội dung lành mạnh. Tại sao khi mua sách, mua truyện, xem phim, bạn có thể yêu cầu trẻ mua đúng sách, đọc đúng truyện, xem phim có nội dung phù hợp lứa tuổi. Nhưng bạn không thể kiểm soát những gì họ xem trên Internet? Hãy nhìn lại trước khi tự trách bản thân.

Hihihaha

Dù có cơ chế quản lý chặt chẽ hơn thì cha mẹ cũng phải có trách nhiệm chăm sóc con cái đúng không? Chỉ cần tin vào hình ảnh rõ ràng như bảo mẫu là khác. Cũng may, đó chỉ là những điều vớ vẩn chứ cha mẹ không biết con mình lên mạng làm gì sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu, dễ dàng lợi dụng để dụ dỗ, dụ dỗ.

ThànhTrung – >> Các em vỗ tay trong phòng xử rất “ngầu”

Đồng thời, ý kiến ​​khác cũng cho rằng đây là lý do chặn video của cơ quan chức năng. Quan trọng hơn:

Người lớn không nên đổ lỗi cho trẻ em. Bố mẹ đi làm cả ngày, tối về chỉ muốn nghỉ ngơi. Không phải gia đình nào cũng có khả năng quan tâm sát sao đến con cái. Việc giáo dục con cái là nhiệm vụ của toàn xã hội chứ không riêng gì các bậc cha mẹ. Video là những thứ vô nghĩa. Người lớn không thích xem. Trẻ em không nên xem. Chúng có nên được tạo ra và tồn tại không? Trong những ngày không có Internet hoặc YouTube, trẻ xem TV một mình cũng không sao.

Nguyễn Hữu Thành

Vấn đề ở đây không nên đổ lỗi. Đồng ý rằng cha mẹ cần kiểm soát con cái, nhưng nếu họ không ngừng gieo mầm, chúng sẽ trở thành một thứ văn hóa vô nghĩa phổ biến. Khi đó, dù là người tài giỏi mấy cũng không thể ngăn cản được con mình. Nó là trò chơi thôi mà. Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến game online.

Cuong Do Le

Nội dung xấu quá nguy hiểm. Sách hướng dẫn sửa đổi một chút đã vấp phải sự phản đối rộng rãi. Đồng thời, chúng tôi dường như bỏ qua các kênh YouTube spam trên Internet. Mong rằng các bộ phận liên quan có thể kiểm soát chặt chẽ vấn đề này-Min Nguyễn .

>> Ý kiến ​​của bạn về chủ đề này là gì? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Việt Thanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP