“Phát triển một chiếc xe buýt và hy sinh chiếc xe riêng của bạn”

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Câu chuyện về xe buýt giống như câu chuyện về nhựa. Mọi người đều biết rằng sử dụng nhựa rất tiện lợi, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến môi trường, vì vậy nếu bạn hạn chế một cách có ý thức.

Ngược lại, mỗi lần mang theo bình sẽ tốn nhiều năng lượng hơn. Thực hiện theo các hộp để mua sắm và sử dụng. Nếu bạn muốn có một tương lai bền vững, bạn phải làm việc chăm chỉ và hy sinh, nhưng thật khó để có một cái gì đó thiết thực và tốt đẹp.

Quay trở lại lịch sử của xe buýt và giao thông công cộng. Ở các nước sản xuất ô tô như Nhật Bản và Hàn Quốc, họ vẫn chủ yếu sử dụng giao thông công cộng đô thị. Bởi vì họ có thời gian để phát triển, xe buýt của họ thực tế hơn.

>> Nghịch lý của lý do xe buýt

Nhưng so với mặt bằng chung ở đất nước này, khi giao thông công cộng là cần thiết cho tất cả mọi người. Cách thứ nhất rất hiệu quả, ở rất xa. Lần cuối cùng tôi đến Nhật Bản bằng phương tiện giao thông công cộng, tôi đã đi bộ hơn 10 km. Khoảng cách giữa các trạm rất xa so với lối ra. Chưa kể đến sự hỗn loạn trên tàu.

– Vào các ngày trong tuần, tàu rất đông và khó thở. Bạn mệt mỏi, và bạn sẽ không mệt mỏi khi đi du lịch. Tôi đã đi ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời. Các nhân viên văn phòng và bà mẹ có con rất khó khăn, nhưng họ vẫn sử dụng nó.

— Bạn có thể nói về thời tiết ở đây. Mùa hè ở Nhật Bản nóng như ở Việt Nam, và mùa đông rất lạnh. Vào những thời điểm này, không dễ để đi ra ngoài. Nói tóm lại, nếu đó là vì lợi ích chung và vì môi trường, thì không thể không hy sinh và làm việc chăm chỉ vì nó.

>> >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP