Ba ưu tiên giảm ùn tắc giao thông khu vực Tân Sơn Nhất

Khi độc giả Hữu Thành bình luận về “Sáu dự án giảm ùn tắc giao thông ở quận Tân Sơn Nhất”, quan điểm của họ là:

Nhìn chung, thành phố đã rất tích cực nghiên cứu vấn đề giao thông ở các khu vực xung quanh. Sân bay nhưng tiến độ thực hiện dự án còn rất chậm, còn nhiều vấn đề cụ thể, thiết thực nhưng chưa thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là:

1. Tìm vị trí khu cách ly, khu kho. Tôi cho rằng do diện tích kho chật hẹp nên chắc chắn sẽ xảy ra tích tụ. Nếu không giải quyết được bước này thì dù trước đây có 6 công trình trọng điểm vẫn xảy ra ùn tắc. Tôi thấy sân vận động quân khu 7 nằm ở vị trí rất “đắc địa” khi nhận phòng hay trả phòng. Chúng ta có thể xây dựng các đường hầm và đường vòng để di chuyển các phương tiện, xe cộ. Đường ra: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Phổ Quang.

2. Tổ chức lại các tuyến xe buýt và taxi bằng cách xây dựng các tuyến tàu điện ngầm hoặc di chuyển các tuyến này ra khỏi nhà ga. Điều này sẽ phân tán dòng người và giảm ùn tắc tại nhà ga. Đồng thời, phương thức này cũng đảm bảo an toàn cho hành khách lưu thông qua đây. Hiện khu vực này đang rất lộn xộn và đau đầu do an toàn và tiếng còi rất có giá trị, nhất là khi âm thanh của loa ngoài bị giảm. -3. Một điều rất đơn giản nhưng không hợp lý chính là vị trí đặt xe đẩy trong khuôn viên. Hành khách xuống xe phải lấy xe đẩy qua quầy làm thủ tục hành lý, điều này đã vô tình làm hai hàng người lên xuống khiến khu vực làm thủ tục hành lý rất hỗn loạn và đông đúc. Tổ chức thì dễ quá mà lâu không xong.

Trên đây là những nhận xét của cá nhân tôi, mong rằng sân bay Tân Sơn Nhất ngày càng trật tự, tiện nghi và văn minh hơn. — >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Hữu Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP