“Chợ ở Thành Thành không có gì đặc biệt”

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Độc giả Kevin Phạm nói rằng do không có khách hàng phương Tây và người Việt Nam, thị trường đình trệ thành phố gần như đã đóng cửa gần 50% . -Đây là kết quả của anh chị em chưa đủ tuổi vị thành niên. Chợ Bến Thành nổi tiếng ầm ầm trên bầu trời. Nếu giá không thỏa đáng, anh sẽ mắng ngay khách hàng. Nhiều người mua tin rằng giá giảm luôn luôn là giá bán cao.

Bất cứ ai đã hài lòng chắc chắn sẽ biết điều này. Người dân địa phương biết nhiều hơn. Người nước ngoài mua vì họ không biết, và họ không quan tâm vì họ đi du lịch. Chúng tôi hy vọng rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể học hỏi kinh nghiệm và giao tiếp hiệu quả hơn. Sự chào mời sẽ không bao giờ kéo dài. Trung thực và tôn trọng khách hàng luôn giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi.

Pan Panguo: Độc giả: Ở thành phố Hồ Chí Minh gần 50 năm, tôi đã đến chợ Bến Thành đúng hai lần, một lần và một lần bởi một người bạn. Về Hà Nội vì muốn nói chuyện. Ở đó, tôi không biết giá rất tốt và ngọt.

Tôi nói với người bạn Hà Nội rằng anh ta đứng ở cửa chợ và chụp ảnh. Người dân ở đó không mua gì. Sài Gòn vẫn không có giá. Trong trường hợp này, người ngoài. Các nhân viên bán hàng đều nói giá của bầu trời.

Độc giả kỹ thuật số: Tôi thấy rằng ngoài logo chợ Bến Thành, không có gì đặc biệt về tòa nhà đã thay đổi từ tòa nhà ban đầu sang tòa nhà ban đầu. bản văn. Chợ hóa chất truyền thống … Chợ cũ nằm ở bốn quốc gia vàng biên giới ở trung tâm, khiến việc kinh doanh trở nên nhàm chán, không có đặc điểm địa phương và khu vực điển hình. Không có bản sắc trên thị trường và các doanh nhân có thái độ không tốt đối với dịch vụ … vì vậy việc thay đổi màu sắc là điều tự nhiên.

Con chip duy nhất có biệt danh của độc giả:

Vấn đề mà thành phố này phải tìm kiếm lại. Vị trí địa lý ưu việt như vậy sẽ khiến nơi này thực sự đông đúc ngay cả khi không có khách du lịch nước ngoài. Vẫn còn thiếu nơi trên khắp đất nước. Vẫn còn một chợ truyền thống cho khách du lịch ở đó, và người dân ở đây vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường.

– Tôi thấy Thái Lan làm tốt về du lịch, cho dù đó là khách du lịch Thái Lan hay khách du lịch nước ngoài tại các chợ truyền thống. Giá cả luôn rất thoải mái. Khách du lịch quốc gia vẫn có điểm tham quan khi đến Sài Gòn, nhưng tại sao ngành du lịch thành phố lại nghèo nàn vì không có núi và đảo, không chỉ quanh thành phố mà cả chợ trung tâm cũng đắt đỏ? Du khách nên

nên coi chợ Bến Thành là trung tâm văn hóa ẩm thực của toàn thành phố, không phải là nơi có thể nghe thấy, ngay cả khi cư dân gốc Sài Gòn luôn sợ phải đến, có thể nói là cư dân của tỉnh. Dịch này chắc chắn sẽ tiếp tục để xem nếu nó sẽ không thay đổi thời gian tắt máy.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Hug Nghi thích nghi tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP