Ai đã hủy video vô nghĩa trên YouTube?

Những video vớ vẩn thường không đòi hỏi nhiều kịch bản và đầu tư nhiều. Do đó, chỉ cần bạn dùng điện thoại hoặc máy quay phim (giá rất rẻ hiện nay), bạn có thể ghi lại cảnh quay trộm lông hoặc heo đất nấu cháo gà. – Trước đây, việc làm video rất tốn kém và khó khăn. Phải chi nhiều tiền cho kịch bản, phim và thiết bị, giờ chỉ cần một chiếc điện thoại di động là có thể tạo nội dung và phát các tiết mục trên Youtube.

>> Tôi đã bỏ ra 100 triệu đồng để tạo một Youtuber – điều kỳ lạ là có nội dung video như vậy lại hấp dẫn hơn video có nội dung sâu hơn, nhiều kiến ​​thức hơn. Những người dùng YouTube này chỉ cần đăng lên mạng xã hội và nội dung để đếm số lượt xem tăng vọt và xem mọi người tranh luận về nội dung “sáng tạo” của họ.

Nếu bạn biết cách tăng lượt xem, làm video trên Youtube sẽ là một nghề béo bở. Tầm nhìn càng cao thì càng nhiều tiền. Vì vậy, không có chuyện để kể, những Youtuber chuyên dùng những video vớ vẩn sẽ tự động rửa tay, gác máy khi video họ xem vẫn đạt con số triệu.

Dư luận một mặt chỉ trích, nhưng video quan điểm là vớ vẩn, đứa trẻ lớn nhanh như vậy, không biết khi nào vấn đề này mới giải quyết được? Nếu bạn không cho rằng khán giả đón nhận và ủng hộ những video vớ vẩn thì thật mâu thuẫn, vì cần có tinh thần và trách nhiệm.

>> Cảnh sát Mỹ phải xem truyền hình trực tiếp để ngăn chặn vụ tấn công. Về mặt quản lý hành chính, cơ quan chức năng không thể quản lý hàng nghìn kênh, nội dung YouTube hàng ngày, hàng giờ.

Thời của người Youtuber, với tư cách là một Youtuber, nội dung là bản chất của vua. Người dùng nên biết cách chọn kênh theo dõi hữu ích của họ. Nếu sau này vẫn còn nhiều video nhảm nhí bị dư luận chỉ trích thì hãy đặt câu hỏi: Sở thích của nhiều khán giả ở Việt Nam là gì? Vẫn còn rất thấp, thích nội dung giật gân?

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

ThiênĐăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP